Lời tri ân thầy cô của học sinh lớp 12 ra trường

IMG_0439

LỜI TRI ÂN CUỐI

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh khối 12 niên khóa 2012-2015 thân mến!

Trong giây phút này đây, đối với em cũng như đối với tất cả các bạn học sinh khối 12 là vô cùng ý nghĩa và cảm động. Thời gian thấm thoát thoi đưa, 3 năm học của thời áo trắng, của tuổi thần tiên lại sắp kết thúc. Mới ngày đầu bước vào trường còn bỡ ngỡ, lo sợ xen lẫn là một chút man mác buồn. Vậy mà giờ đây những cậu bé, cô bé non nớt, rụt rè ngày ấy đã thực sự khôn lớn và trưởng thành. Để rồi tự tin, từng bước chậm rãi bước vào cuộc đời. Nếu như ngày đó, không có các thầy cô, không có mái trường THPT Lê Văn Thiêm thì không biết giờ đây, chúng em sẽ ra sao? Thầy cô đã từng ngày uốn nắn và truyền cảm hứng giảng dạy của mình vào bài giảng đem đến cho chúng em những bài học bổ ích, tiếp thêm động lực để chúng em tự tin hơn vào bản thân mình.

Hãy để cho em được gọi thầy cô bằng hai tiếng thân thương: “CHA…MẸ

Giờ đây, tiếng trống trường đã điểm từng hồi, cánh hoa phượng đỏ rơi nhẹ trên trang sách học trò cũng là lúc những đứa con giang rộng đôi cánh bay vào tương lai – một tương lai tươi sáng, rực rỡ, đầy màu sắc ở phía trước.

Cảm ơn cha, cảm ơn mẹ. Con cảm ơn cha mẹ về tất cả những gì cha mẹ đã làm vì chúng con. Vì những đứa con vẫn còn khờ dại, khiến cha mẹ phải buồn lòng, bận tâm và suy nghĩ. Nhưng con biết: trong trái tim vĩ đại ấy luôn có chỗ đủ lớn để dành cho chúng con, che chở cho chúng con trên bước đường sau này. Dù mai đây, những cánh chim trắng có bay đi xa cỡ nào cũng sẽ không quên cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn và thể trí – nơi mà 3 năm gắn bó được cắp sách tới trường. Chúng con chỉ muốn nói một điều rằng chúng con mãi yêu cha, thương mẹ và yêu ngôi nhà thân thương này.

Chúng con đi đây, cha mẹ hãy chờ tin vui từ chúng con nhé!

Các bạn của tôi ơi! Đại gia đình của tôi ơi! Giờ phút chia tay đã cận kề, dù vẫn biết không ai trong chúng ta mong chờ nhưng rồi cũng sẽ đến như một điều tất yếu. Tôi mong tất cả các bạn hãy trao cho nhau những tình cảm, tình bạn thật đẹp, thật tinh khôi giống như màu áo trắng của tuổi học trò nhé! Xa mái trường thân yêu này, xin bạn đừng quên tôi, đừng quên những tháng ngày qua ta có nhau chia sẻ mọi vui buồn. Dù ở phương trời xa xôi, dù vào Nam ra Bắc cũng đừng bao giờ quên: Mình là người con thân thương của mái trường Lê Văn Thiêm. Ngay lúc này đây, cánh cửa tri thức đang mở rộng, kỳ thi THPT Quốc Gia đang chờ chúng ta. Tôi xin chúc cho tất cả các bạn khối 12, đặc biệt là gia đình 12A4 thi thật tốt, gặp nhiều may mắn và đạt một kết quả cao nhất để không phụ lòng cha mẹ nhé!

Chúc tất cả các bạn thành công!!!

                                                                              !!!TẠM BIỆT!!!

                                                                                    <3  <3 <3

Phạm Đại Lợi

Học sinh lớp 12A4

Bình luận

Bình luận