Trường THPT Lê Văn Thiêm tham gia giải bóng đá An ninh Thủ đô

8h sáng nay (22 – 10 – 2017), tại Sân vận động Trung tâm Thể dục thể thao Tây Hồ, giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII 2017 – Cúp Number 1 Active chính thức khai mạc, với sự tham gia của 86 trường THPT trên địa bàn Hà Nội, hứa hẹn một mùa giải hấp dẫn, nhiều kỷ lục mới.

Một số hình ảnh được ghi lại:

  

   

Dưới đây là chia sẻ của 1 cầu thủ trường THPT Lê Văn Thiêm

MEMBERS LÊ VĂN THIÊM ƠIIII!!

“Quả thật giải bóng đá An ninh Thủ đô là một sân chơi mà bất cứ nam sinh nào yêu bóng đá đều ước mơ được chơi bóng. 2 năm trở lại đây thì trường Lê Văn Thiêm của chúng em đã không gặp may bị loại vì những trận hoà đầy tiếc nuối. Tuy nhiên năm nay THPT Lê Văn Thiêm đã có sự chuẩn bị từ rất sớm, những cầu thủ nổi trội nhất của các lớp đã được tập trung và rèn luyện từ đầu mùa hè đến nay là 3 tháng. Và sau đó khi có thông báo từ giải thì 15 cầu thủ suất sắc nhất đã được chọn lựa để khoác lên mình chiếc áo An ninh Thủ đô đại diện cho toàn trường “mang chuông đi đánh xứ người”.

Từ sâu trong lòng khi được khoác lên mình chiếc áo ANTĐ in chữ THPT Lê Văn Thiêm thì bọn em cảm thấy thật sự tự hào và hãnh diện. Ngày khai mạc đã cận kề, bọn em sẽ cố gắng hết sức để cống hiến những trận cầu đẹp mắt, cố gắng làm rạng danh THPT Lê Văn Thiêm và để không phụ công các thầy, HLV đã dành hết tâm huyết của mình cho bọn em.
Lê Văn Thiêm cố lên❤️

Bình luận

Bình luận