121 Gọt Hàm Trả Góp Lãi Suất 0% Liệu Có Phải Chiêu Trò Lừa Đảo? mới nhất

Thu gọn hàm trả góp là chính sách dịch vụ mang đến tin vui cho những khách hàng muốn cải thiện tình trạng hàm hô móm nhưng không đủ khả năng tài chính.

Rút tiền lãi suất 0% Có phải là lừa đảo?

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Phẫu thuật hàm hiện được coi là một “ca khó” vì có nhiều tiêu chí đặt ra cho phương pháp này. Do đó, nếu có nhu cầu tham gia thu gọn hàm v-line, khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khá đắt đỏ, giá thu gọn hàm hiện nay dao động trong khoảng 70 triệu đến 150 triệu đồng và đi kèm các điều kiện sau: Công nghệ thực hiện phải hiện đại, cần có đội ngũ bác sĩ giỏi

Mặc dù đây là một mức giá hợp lý về mọi mặt cho một ca phẫu thuật phức tạp. Nhưng trên thực tế hiển nhiên sẽ có nhiều khách hàng không thể thanh toán một lúc. Hiểu được mối lo ngại này, một số cơ sở thẩm mỹ đã có chính sách “chức năng trả góp”Để chia sẻ phần nào gánh nặng cho khách hàng.

Rút tiền lãi suất 0% Có phải là lừa đảo?  Đầu tiên

Thông tin cơ bản về dịch vụ trả góp

Phẫu thuật hàm trả góp là gì?

Với giảm hàm trả góp, đây là hình thức thanh toán thông qua công ty tài chính ngân hàng uy tín liên kết với bệnh viện nơi bạn thực hiện thao tác. Số tiền chi trả cho ca phẫu thuật sẽ được chia thành từng tháng, thời gian trả góp 6 tháng hoặc 12 tháng tùy theo nguyện vọng của khách hàng và sẽ được mặc định thông qua ngân hàng liên kết.

Cần những điều kiện gì để bỏ tính năng trả góp?

Đối với những khách hàng có nhu cầu cắt giảm tính năng trả góp cần đảm bảo đáp ứng các điều kiện sau:

– Bản photo + CCCD công chứng, hộ khẩu, giấy phép kinh doanh (nếu có), thời gian công chứng đảm bảo trong thời hạn ngân hàng quy định.

– Thu nhập hàng tháng của khách hàng cần đảm bảo trong khả năng chi trả hàng tháng cho dịch vụ mà khách hàng thực hiện.

Gọi để được tư vấn miễn phí

– Khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng liên kết trả góp tại các thẩm mỹ viện như Viettinbank, Vietcombank, Techcombank, v.v.

– Khách hàng là chủ tài khoản phải đảm bảo không có thiệt hại về con nợ, không vi phạm các điều khoản đã ký với ngân hàng.

Rút tiền lãi suất 0% Có phải là lừa đảo?  2

Lợi ích của việc phẫu thuật hàm hô móm là gì?

Không nhất thiết phải trả ngay 100% giá.

Khi tham gia chính sách gọt hàm trả góp, bạn không cần phải trả ngay hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu cho một ca phẫu thuật. Thay vào đó, bạn có thể trả một số tiền nhỏ ban đầu để có thể phẫu thuật, nhưng tại Gangwhoo bạn thậm chí không cần trả trước, bạn vẫn có thể bắt đầu tham gia thu gọn hàm và trả sau theo hợp đồng đã ký với 0%. quan tâm.

Tiết kiệm chi phí cơ hội

Trả góp hàng tháng chi phí sẽ giúp bạn cân đối chi phí sinh hoạt và chi tiêu hàng ngày dễ dàng hơn so với trả một lần. Hơn nữa, hình thức này là sự lựa chọn rất hợp lý đối với một số khách hàng có tâm lý “không chịu” chi trả một lúc số tiền lớn.

Những điều cần lưu ý khi phẫu thuật thu gọn hàm trả góp

Để đảm bảo rằng chúng ta không gặp phải những trường hợp bất ngờ và khả năng thanh toán. Khi tham gia tính năng trả góp, khách hàng cần lưu ý một số điều quan trọng sau:

Hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng, cách tính lãi

Hợp đồng nào cũng sẽ có nhiều nội dung nên sẽ khá dài, bạn cân nhắc đọc kỹ những phần có thể ảnh hưởng đến quyền lợi, nghĩa vụ và quyền lợi của mình để đảm bảo quyền lợi của mình.

Ở các ngân hàng tài chính có hỗ trợ chức năng trả góp với hình thức 0% lãi suất. Trước khi ký hợp đồng, cần lưu ý thời gian tính lãi suất 0% kéo dài bao lâu và sau đó sẽ tính lãi suất như thế nào. Nếu bạn không hiểu rõ điều này trước khi ký, trong thời gian trả nợ sẽ có những biến động bất ngờ về lãi suất có thể ảnh hưởng đến khả năng tài chính của bạn.

Tốt nhất bạn nên yêu cầu cán bộ tài chính chia nhỏ số tiền thanh toán hàng tháng và cách tính toán chính xác, sau đó in cho mỗi bên một bản để đảm bảo thông tin. Ngoài ra, bạn nên kết hợp trả góp đúng hạn để tránh bị phát sinh thêm lãi suất hoặc nợ nần chồng chất. Số tiền gọt hàm sẽ giảm dần sau mỗi đợt, bạn nên kết hợp theo dõi thường xuyên để đảm bảo đã hoàn tiền trong tháng đó.

https://www.youtube.com/watch?v=d830ywCSn58

Tính toán khả năng trả nợ của chính bạn

Gọi để được tư vấn miễn phí

Bạn nên tính toán chi tiết các khoản chi tiêu hàng tháng để có thể cân đối khoản tiền cần thiết trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn nên quan tâm đến vấn đề thu nhập để cân đối thời gian trả nợ hợp lý. Nếu không trả được, rất có thể bạn sẽ bị nợ xấu và không thể vay được khoản vay mới từ các ngân hàng khác.

Không đăng ký trả góp thay cho người khác

Sẽ rất rủi ro nếu sử dụng tên chức năng trả góp cho người khác. Trên thực tế, có nhiều người vì tin tưởng đứng tên người khác nhưng không may trở thành con nợ vì người thi hành án không có khả năng chi trả.

Hạn chế tất toán hợp đồng trả góp trước hạn

Một số công ty tài chính sẽ thêm điều khoản là nếu bạn thanh toán hợp đồng trước thời hạn, bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí gọi là phí phạt trước hạn. Do đó, nếu bạn không muốn bị tính một khoản phí bắt buộc, bạn có thể tham khảo cách gửi tiền vào ngân hàng và yêu cầu hệ thống ngân hàng đóng khoản vay hàng tháng trước khi đến hạn.

Rút tiền lãi suất 0% Có phải là lừa đảo?  3

Phẫu thuật hàm hô bao lâu thì lành?

Thu gọn xương hàm bao lâu thì lành là một trong những thắc mắc thường gặp của những khách hàng có khuyết điểm trên khuôn mặt muốn thu gọn xương hàm. Đối với những trường hợp gọt hàm, thời gian lành thương cho ca phẫu thuật thu gọn hàm là từ 7 đến 10 ngày, trong thời gian này gương mặt sẽ có dấu hiệu sưng tấy, đau nhức. Nhưng trước khi da mặt biến mất hoàn toàn, bạn phải mất khoảng 1-3 tháng.

Thu gọn hàm có ảnh hưởng gì sau này không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ răng hàm mặt tại TMV Gangwhoo, thu gọn hàm là phương pháp thẩm mỹ sử dụng kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay. Do đó, sẽ hoàn toàn không gây đau đớn hay nguy hiểm cho khách hàng. Không những vậy, thuốc tê sử dụng cho ca thu gọn hàm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này của khách hàng.

Hiện nay, dưới tay nghề chuyên môn của các bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm kết hợp với sự phát triển của khoa học công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, công nghệ chụp X-Quang 3D AI máy tính mà Thẩm Mỹ cung cấp. Bệnh viện Gangwhoo được đưa vào sử dụng đã giúp tăng khả năng thành công của ca mổ, hạn chế những rủi ro, biến chứng về sau.

Rút tiền lãi suất 0% Có phải là lừa đảo?  4

Trả góp hàm hô ở đâu uy tín?

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Gangwhoo là một trong số ít đơn vị thực hiện chính sách thu gọn hàm trả góp cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi gương mặt trở nên v-line, thon gọn mà không thể chi trả toàn bộ chi phí một lúc. Thay vào đó, bạn chỉ cần trả trước số tiền vài triệu thậm chí không cần trả trước vẫn có thể thực hiện các liệu trình làm đẹp, ngoài ra bạn có thể yên tâm với hình thức trả góp với hình thức trả trước 0 đồng – lãi suất 0%.

Khách hàng có nhu cầu tham gia tính năng trả góp của Thẩm mỹ viện Gangwhoo sẽ được áp dụng chính sách trả trước 0 đồng – 0% lãi suất với thủ tục đơn giản, minh bạch và chính xác mà khách hàng có thể nắm rõ trước khi thực hiện. Để cắt tính năng trả góp, bạn cần chuẩn bị CCCD, sổ hộ khẩu và bằng lái xe công chứng. Thanh toán hàng tháng sẽ được thực hiện qua thẻ tín dụng.

Rút tiền lãi suất 0% Có phải là lừa đảo?  5

Về phương pháp thu gọn hàm, khách hàng có thể yên tâm sở hữu gương mặt V-line nhanh chóng, Gangwhoo là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công phương pháp thu gọn hàm theo công nghệ Hàn Quốc. Dưới sự đảm nhiệm của các bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm trong hàng nghìn ca phẫu thuật thu gọn hàm thành công, nhiều gương mặt như được “tái sinh” với vẻ đẹp toàn diện.

Dù khách hàng thanh toán bằng hình thức nào thì tất cả đều được chuyển giao từ các nước phát triển hàng đầu về khoa học công nghệ. Đặc biệt, sử dụng công nghệ chụp X-quang AI vi tính giúp quá trình gọt hàm mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với công nghệ cũ.

Xem thêm: Gọt hàm có ảnh hưởng gì sau này không??

Rút tiền 0% lãi suất có phải là lừa đảo?  6

Đây là những phân chia xung quanh phương pháp thu gọn hàm và chính sách giảm giá trả góp dành cho những khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng phương pháp này. Nếu có nhu cầu tân trang khuôn mặt, hãy liên hệ ngay với TMV Gangwhoo để được tư vấn phương pháp thu gọn hàm không biến chứng đạt kết quả hài lòng nhất!