127 1. Cung Song Tử – Hạnh phúc là do mình tự tạo lên mới nhất

Bật mí những chòm sao có lối sống giản dị, phấn đấu đến hơi thở cuối cùng chính là quan điểm sống của Ma Kết, một điều tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được như họ.

Cuộc sống, về bản chất, là một bánh xe quay của vô số phức tạp, rối rắm và đan xen. Thay vì phức tạp hóa mọi thứ để làm cho mọi thứ nặng nề hơn, tại sao không đơn giản hóa chúng khi đối mặt với bão tố? Hãy sống giản dị, tự tin như những chòm sao này, luôn nở nụ cười rạng rỡ dù khó khăn.

1. Song Tử – Hạnh phúc là tự tạo

Xem tử vi 2019, chòm sao có lối sống giản dị không thể không có tên Song Tử. Quan niệm sống của Song Tử khá đơn giản: Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng của bạn! Vì vậy, chòm sao này không bao giờ kêu ca, phàn nàn về bất cứ điều gì mà luôn yêu quý và trân trọng những gì mình đang có.

Song Tử tin vào sự lựa chọn hạnh phúc của mình, dù lựa chọn thế nào, dù cuộc đời có xoay vần thế nào, Song Tử cũng sẽ tự khắc tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

2. Thiên Bình – Chấp nhận thực tế là giải pháp tốt nhất

Chòm sao có lối sống giản dị phải kể đến đầu tiên là Thiên Bình. Khi bạn có đủ niềm tin và hy vọng vào một điều gì đó, thì nó sẽ thành hiện thực, đó là điều Thiên Bình tin tưởng. Mặc dù nhiều người tin rằng suy nghĩ là phù du, huyền ảo và không thực tế, nhưng đây là cách Thiên Bình đạt được hạnh phúc của mình.

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn hay trắc trở nào, thay vì vùi đầu vào buồn bã và chán nản, cung hoàng đạo này luôn biết cách chấp nhận thực tại và xem đó như một món quà tạo hóa ban tặng. Có năng khiếu để kiểm tra sức chịu đựng của tôi

Libras có xu hướng để cuộc sống trôi chảy tự nhiên và tin rằng điều này sẽ dẫn đến hạnh phúc. Mặc cho mọi người cười nhạo, Thiên Bình vẫn đồng ý với sự lựa chọn của mình. Và bạn thấy đấy, hiếm khi chúng ta thấy một Thiên Bình ‘đau khổ’ về mặt tinh thần.

3. Nhân Mã – Dù gặp khó khăn vẫn giữ tinh thần lạc quan

Tinh thần vui vẻ, lạc quan luôn thường trực ở những người thuộc cung Nhân Mã. Dù cuộc sống có khó khăn đến đâu khi lớn lên, Nhân Mã vẫn luôn tìm được niềm hạnh phúc nhỏ nhoi cho riêng mình bằng cách giữ cho tâm hồn mình trong sáng, hồn nhiên như một đứa trẻ, không để những vấn đề của bản thân trở thành hiện thực.

Nhân Mã chọn cuộc sống ít ràng buộc về vật chất, chọn sống thật với con người mình và sẽ chỉ làm những điều khiến bản thân thoải mái. Chính vì vậy, dù trong hoàn cảnh nào, cung hoàng đạo này cũng luôn biết cách tìm niềm vui và hạnh phúc cho mình.

4. Ma Kết – Nỗ lực đến hơi thở cuối cùng

Lịch vạn niên cho rằng phấn đấu đến hơi thở cuối cùng chính là quan điểm sống của Ma Kết, một điều tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được như cách của họ. Dù có gian nan đường đi, cuối cùng vẫn không quay lại, mỗi ngày trôi qua là một ngày tuyệt vời để những người bạn thân của mình trải nghiệm và cống hiến.

Ngoài ra, Ma Kết cũng luôn tìm cách rõ ràng và nhất quán trong mọi quyết định, từ tình cảm đến công việc, để không bị trói buộc về mặt tinh thần. Cuộc sống của Ma Kết vì thế luôn chạm đến hạnh phúc một cách rất nhẹ nhàng, mọi lúc mọi nơi. Chòm sao có lối sống giản dị xứng đáng được gọi là Ma Kết trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.