127 Xem tử vi ngày 8/11/2022 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất mới nhất

Nhìn thấy tử vi ngày 8 tháng 11 năm 2022 Thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo dự đoán tình yêu, công việc, vận may của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ trở thành một người vô cùng cứng đầu. Bạn là người tham vọng và sẵn sàng thể hiện bản thân, bất chấp sự phản đối của mọi người. Bạn có thể dẫn dắt nhóm, trở thành một nhà lãnh đạo sáng giá trong ngày này. Tuy nhiên, bạn cần lắng nghe những người xung quanh nhiều hơn.

Tính bướng bỉnh khiến bạn không chịu lao vào làm hòa với người ấy. Nhưng hai bạn chiến tranh lạnh đã lâu nên nhanh chóng tìm cách hàn gắn lại mối quan hệ.

Tình hình kinh tế khá sáng sủa. Bạch Dương có thể tìm thấy những khoản đầu tư đầy hứa hẹn. Hãy tiếp tục đi theo con đường mà bạn đã chọn.

Con số may mắn cho ngày hôm nay: 22, 31

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu bỗng trở nên bốc đồng và hấp tấp vào thứ Năm tuần này. Dù làm bất cứ việc gì, bạn cũng muốn hoàn thành nhanh chóng và bỏ ngoài tai những lời khuyên can của người ngoài. Thái độ như vậy sẽ khiến bạn dễ mắc sai lầm. Hãy khắc phục ngay trước khi quá muộn nếu không bạn sẽ phải mất thêm thời gian để khắc phục sự cố.

Bạn nên quan tâm hơn đến suy nghĩ và cảm xúc của đối phương, không nên tự do làm mọi việc theo cách của mình. Nếu anh ấy tiếp tục hành động bất cẩn như bây giờ, anh ấy sẽ nghĩ rằng mình không được tôn trọng.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu thứ 5 tuần này không mấy bất ổn, tuy nhiên bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư.

Con số may mắn cho ngày hôm nay: 79, 89

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi hàng ngày mới, Song Tử thường mất kiên nhẫn trong những công việc đòi hỏi sự cẩn thận và quan tâm. Đồng thời, bạn đặt cái tôi của mình quá cao, không chịu thỏa hiệp với mọi người. Nếu cứ tiếp tục cố chấp như vậy, công việc của cả tập thể trong ngày hôm nay khó mà suôn sẻ được. Bạn phải xem xét lại bản thân mình.

Bạn không nhận thấy những thay đổi nhỏ trong cảm xúc của đối tác và điều này khiến đối tác của bạn tức giận. Có lẽ bạn cần phải tinh tế và tinh ý hơn.

Song Tử có thể dành thời gian học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước trước khi lao vào đầu tư.

Con số may mắn cho ngày hôm nay: 10, 84

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải hãy biết cách cư xử để thu phục lòng người. Nhờ cách ứng xử khéo léo, bạn nhận được sự yêu mến của bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Nếu nhận được những lời động viên, khích lệ phù hợp, bạn sẽ cảm thấy rất vui và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Đừng kiểm soát nửa kia của mình quá nhiều, vì anh ấy cũng cần không gian riêng. Đừng khiến đối tác của bạn cảm thấy ngột ngạt.

Không ngừng nỗ lực sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Nếu làm kinh doanh trong ngày hôm nay, Cự Giải sẽ thu được một khoản tiền kha khá đấy.

Con số may mắn cho ngày hôm nay: 88, 99

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho thấy, thứ Năm tuần này Sư Tử bỗng trở nên thiếu tự tin. Bạn cho rằng mình vẫn còn quá kém cỏi và để đạt được mục tiêu, bạn vẫn cần phải cố gắng rất nhiều. Đừng phức tạp hóa mọi thứ. Bạn phải thực sự bình tĩnh để có thể tìm ra cách giải quyết mọi vấn đề. Trên thực tế, bạn không thua kém bất kỳ ai.

Leo đặt mục tiêu quá cao cho đối tác tương lai của mình. Hạ thấp tiêu chuẩn để nhìn xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều đối tượng đầy hứa hẹn.

Cung hoàng đạo này không nên chần chừ, chần chừ quá lâu kẻo mất cơ hội đầu tư. Để kinh doanh lớn, bạn phải có một tinh thần mạo hiểm, sẵn sàng đối mặt với thử thách.

Con số may mắn cho ngày hôm nay: 77, 82

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ cảm thấy khá lo lắng và bất an. Cho dù bạn làm việc chăm chỉ như thế nào, bạn vẫn thấy rằng bạn vẫn chưa thể đạt được những mục tiêu mà bạn đã đặt ra trong quá khứ. Bạn nên đánh giá vấn đề một cách khách quan và đa chiều thay vì chỉ nhìn vào mặt tiêu cực của nó.

Về phương diện tình cảm, hôm nay cảm giác không có nhiều biến động. Dường như bạn không hề có ý định yêu đương nên ai tiếp xúc cũng tỏ ra thờ ơ.

Nhờ cách chi tiêu hợp lý nên túi tiền của bạn khá rủng rỉnh. Xử Nữ có thể suy nghĩ dẫn đến các khoản đầu tư hoặc kế hoạch du lịch, tận hưởng cuộc sống.

Con số may mắn cho ngày hôm nay: 33, 67

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay cho thấy Thiên Bình thường chần chừ, do dự khi đứng trước những lựa chọn. Khi người khác muốn bạn nói ra suy nghĩ của mình, bạn cũng ngại bày tỏ ý kiến ​​của mình. Thái độ mập mờ của bạn có thể khiến cấp trên đưa ra những đánh giá không tốt. Khi có điều gì chưa hiểu cần hỏi ngay những người xung quanh.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn khá ổn định vào thứ Năm này. Bạn sử dụng thời gian rảnh để viết và đặt câu hỏi.

Thiên Bình là người chi tiêu có kế hoạch nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh. Có thể bạn không cần lời khuyên của bất kỳ ai.

Con số may mắn cho ngày hôm nay: 21, 89

8. Tử vi cung Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Hôm nay, Hổ Cáp là người rất thông minh, bạn có những cái nhìn sắc bén trong mọi việc, nhưng dưới ảnh hưởng 180 độ giữa Mặt Trăng và sao Thiên Vương, bạn trở nên bướng bỉnh, không chịu nghe lời ai.

Về mặt tình cảm, bạn cảm thấy khá ngại ngùng khi tiếp xúc với người khác phái. Vì vậy, dù đang yêu ai thì bạn cũng chỉ có thể đứng từ xa quan sát chứ không thể chủ động tiếp cận.

Hổ Cáp nên kiên nhẫn chờ đợi hơn, đừng vội vàng đầu tư. Có lẽ sẽ có nhiều cơ hội phù hợp hơn đang chờ đợi bạn trong tương lai.

Con số may mắn cho ngày hôm nay: 78, 99

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay cho biết Nhân Mã với bản tính cởi mở sẽ càng trở nên nhiệt tình và hòa đồng hơn trong ngày. Cung hoàng đạo này muốn xây dựng các mối quan hệ rộng rãi và kết bạn với mọi người xung quanh. Sự lạc quan có thể giúp bạn truyền năng lượng tích cực cho bạn bè và đồng nghiệp. Công việc tập thể có thể được thực hiện rất suôn sẻ trong ngày hôm nay.

Về mặt tình cảm, Nhân Mã dễ dàng thu hút ánh nhìn của người khác phái. Nếu bạn có mối quan hệ tốt với ai đó, bạn đừng ngần ngại là người đầu tiên bắt chuyện.

Nhân Mã ơi, bạn đừng vội đầu tư mà hãy bình tĩnh tìm hiểu những kiến ​​thức liên quan đến vấn đề này trước nhé.

Con số may mắn cho ngày hôm nay: 76, 89

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết là người rất cẩn thận trong mọi việc vào thứ Năm này. Hóa ra bạn khá bất cẩn. Điều này có thể khiến bạn mắc phải một số sai lầm đáng tiếc. Hãy tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình, đừng trở nên bất cẩn và chủ quan vì công việc đã quá quen thuộc. Sai sót vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào và dưới bất kỳ hình thức nào.

Khi yêu, bạn không mở lòng với tất cả mọi người nên khó tìm được đối tượng để yêu. Dường như ai cũng có một khuyết điểm nào đó khiến bạn không thể chấp nhận được.

Theo tử vi ngày 2/11/2022, do không có thói quen tiêu xài hoang phí nên túi tiền của Ma Kết vẫn khá rủng rỉnh. Thói quen tốt này phải được phát triển.

Con số may mắn cho ngày hôm nay: 87,99

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi hàng ngày mới, Bảo Bình sống tự do, thích làm việc theo ý mình trong ngày. Bạn thậm chí không bận tâm khi người khác coi bạn là người lập dị. Bạn hoàn toàn sống trong thế giới của riêng mình. Hãy tuân thủ kỷ luật của nhóm, đừng quá rảnh rỗi, muốn làm gì thì làm. Phong cách làm việc của bạn có thể ảnh hưởng đến chất lượng công việc của nhóm.

Trong vấn đề tình cảm, Bảo Bình chủ động hơn trong các mối quan hệ tình cảm. Bạn tin rằng với tính cách thú vị và độc đáo của mình, người khác chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng.

Bảo Bình là một người bán hàng tuyệt vời, vì vậy bạn luôn giao dịch chi tiêu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Con số may mắn cho ngày hôm nay: 87,99

12. Tử vi cung Song Ngư (19/02 – 20/03)

Tử vi hàng ngày tuần mới cho thấy, thứ Năm tuần này Song Ngư sẽ là một người cực kỳ nhạy cảm. Chỉ cần nghe một lời nhận xét hoặc bình luận tiêu cực từ ai đó cũng có thể khiến bạn bực bội cả ngày. Hãy nhìn vào khía cạnh tươi sáng ngay cả khi mọi thứ khó khăn. Bạn nên nhanh chóng tìm cách giải quyết, không nên ngồi than thở.

Nếu cảm thấy quá mệt mỏi, Song Ngư có thể tâm sự với bạn đời hoặc những người mà bạn tin tưởng. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tiền bạc của Song Ngư không có nhiều biến động trong thời điểm này. Dù bằng cách nào, bạn không có ý định sử dụng bất cứ thứ gì. Bạn thích chi tiền của mình cho các dự án lớn hơn.

Con số may mắn cho ngày hôm nay: 22, 31

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.