145 5 lời khuyên khi mua ghế sofa mà bạn chưa biết mới nhất

Sofa là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Sự hiện diện của nó có thể được đặt trong nhiều phòng và có thể được coi là một phần bổ sung. Bạn có thể tìm thấy một chiếc ghế sofa trong phòng khách, phòng gia đình, phòng đọc sách, cho phòng ngủ. Ghế sofa được biết đến như một món đồ nội thất đa chức năng. Đó là bởi vì ghế sofa có thể được sử dụng như một chỗ ngồi và cũng như một chiếc giường, bạn biết điều đó, phải không?

Đệm sofa êm ái khiến ai ngồi trên đó cũng cảm thấy dễ chịu. Hình dạng và kích thước của ghế sofa rất đa dạng. Ngoài ra, lớp sofa sẽ ảnh hưởng đến sự thoải mái khi sử dụng. Tuy nhiên, bạn không nên chọn sai ghế sofa. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp bằng cách thảo luận về các mẹo mua ghế sofa phù hợp. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Một số mẫu ghế sofa phòng khách đẹp giá rẻ

1. Xác định vị trí căn phòng

Trước khi mua một chiếc ghế sofa, trước tiên bạn phải quyết định chiếc ghế sofa nào sẽ được đặt trong phòng nào. Mẹo chọn mua ghế sofa này bạn không thể bỏ qua! Nói chung, ghế sofa được đặt trong phòng khách gia đình. Hình dạng của ghế sofa sẽ khác nhau. Ngoài ra, hình dáng của ghế sofa cũng khác nhau, từ loại một chỗ ngồi, loại hai chỗ ngồi… Bạn có thể điều chỉnh kích thước của ghế sofa theo không gian đặt.

2. Đo diện tích căn phòng

5 mẹo khi mua sofa mà bạn chưa biết

Tư vấn mua ghế sofa Tiếp theo, bạn cần chắc chắn rằng căn phòng của bạn rộng bao nhiêu. Đừng để trước khi mua, hóa ra chiếc ghế sofa bạn mua quá lớn hoặc quá nhỏ. Nếu bạn mua một chiếc ghế sofa cho một cửa hàng đồ nội thất, thì bạn sẽ có nhiều quyền tự do hơn để thử chiếc ghế sofa mà bạn muốn mua. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem trực tiếp các kích thước của sofa.

3. Chọn màu sofa phù hợp

5 mẹo khi mua sofa mà bạn chưa biết

Bạn có biết rằng màu sắc của mỗi ngôi nhà sẽ phản ánh tính cách của chủ nhân ngôi nhà. Đối với ghế sofa, lựa chọn màu sắc là mối quan tâm chính trước khi mua. Ví dụ, khi bạn phải chọn một chiếc ghế sofa trong phòng khách, bạn sẽ có thể đặt một chiếc ghế sofa có màu sắc ấm áp. Không chỉ với màu sắc, bạn có thể mua sofa với hoa văn. Một mẹo khi mua một chiếc ghế sofa khác là thêm một chiếc đệm sofa để tăng vẻ ngoài của chiếc ghế sofa bạn có.

4. Sử dụng khung sofa chắc chắn

5 mẹo khi mua sofa mà bạn chưa biết

Lời khuyên khi mua ghế sofa khác là hãy chú ý đến phần khung được sử dụng trên ghế sofa. Độ bền của một chiếc ghế sofa chắc chắn có thể được đo lường từ khung của ghế sofa, thường thì khung của ghế sofa được làm bằng gỗ hoặc kim loại chắc chắn. Đệm sofa phải mềm mại và thoải mái. Thông thường nội dung của ghế sofa có thể được lấp đầy bằng bọt. Chìa khóa chính trước khi mua một chiếc ghế sofa là sự thoải mái phải không?

5. Quan tâm đến chế độ bảo hành

5 mẹo khi mua sofa mà bạn chưa biết

Lời khuyên cuối cùng khi mua ghế sofa là kiểm tra xem có bảo hành hay không. Nhưng bây giờ nhiều cửa hàng đồ nội thất cung cấp bảo hành dài hạn. Trước khi mua ghế sofa, bạn có thể hỏi ý kiến ​​của chủ cửa hàng trước. Ngoài ra, bạn cũng phải lưu ý sửa chữa ghế sofa ở đâu nếu xảy ra hư hỏng.

Trên đây là một số mẹo chọn mua sofa mà bạn có thể sử dụng. Hy vọng những lời khuyên này là hữu ích! SofaZ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Xem thêm:

– Các loại ghế sofa phòng khách trên thị trường hiện nay

– Bí quyết mua sofa phòng khách đẹp mà không phải ai cũng biết

Đánh dấu và chia sẻ