165 Cách lấy mã xác nhận facebook về điện thoại mới nhất

Facebook là một ứng dụng được rất nhiều người sử dụng, nếu đăng nhập đôi khi bạn cần xác nhận để facebook chắc chắn rằng người đang truy cập facebook của bạn chính là bạn. Nhận mã đăng nhập facebook Sẽ có các cách sau:

Cách lấy mã đăng nhập facebook qua email

Để mã xác minh được gửi qua email, bạn phải đăng ký Facebook qua email. Đây cũng là cách lấy mã xác minh facebook khi mất sim điện thoại.

Bạn xem: Cách lấy mã xác minh facebook cho điện thoại

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào biểu tượng tam giác ngược ở giao diện chính rồi chọn “Cài đặt” Bước 2: Trong mục “Chung” các bạn chọn “Liên hệ” rồi tiếp tục chọn “Chỉnh sửa”.

Bước 3: Chọn “Thêm email hoặc số di động khác”, sau đó nhập email mới và chọn “Thêm”. Bước 4: Bạn hãy “Delete, Remove” email cũ và chọn “Save Changes”.

*

Sau khi thực hiện các bước trên để lấy mã xác minh facebook qua email, facebook sẽ gửi mã xác minh vào email bạn vừa thêm.

Tạo mã đăng nhập từ ứng dụng xác thực facebook

Khi bật xác thực hai yếu tố, bạn có thể chọn nhận mã qua tin nhắn văn bản hoặc ứng dụng xác thực bên thứ ba, có thể sử dụng các ứng dụng như Google Authenticator hoặc LastPass. Để tạo mã đăng nhập Facebook từ ứng dụng xác thực, bạn cần cài đặt ứng dụng bên thứ ba trên thiết bị của mình.

Bước 1. Chuyển đến “Bảo mật và Đăng nhập” trong “Cài đặt”

*

Bước 2: Cuộn xuống phần “Sử dụng xác thực hai yếu tố” và nhấp vào phần “Chỉnh sửa”. Bây giờ bạn phải nhập lại mật khẩu của mình. Bước 3: Nhấp vào “Sử dụng xác thực” khi được nhắc chọn phương thức bảo mật. Bước 4: Tiếp tục làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Có thể bạn quan tâm > Cách đưa video HD lên Facebook bằng điện thoại không bị giảm chất lượng > Cách thu hồi tin nhắn trên Facebook Messenger đơn giản hơn bao giờ hết > Hướng dẫn cách lập Facebook trên điện thoại và máy tính

Nhận mã đăng nhập bằng trình tạo mã Facebook

Bạn có thể lấy mã Code Generator (trình tạo mã). Với trình tạo mã, bạn có thể lấy mã đăng nhập từ một thiết bị khác hiện đang đăng nhập Facebook. Bước 1: Bạn đăng nhập vào Facebook của mình rồi chọn “Cài đặt” (Settings)

*

Bước 2: Tìm mục “Mã máy phát điện”.

*

Bước 3: Bạn bấm vào trình tạo mã sẽ hiện ra 1 mã code gồm 6 chữ số, cứ 30s sẽ đổi 1 lần.

Xem thêm: Món ngon phố cổ Hà Nội có địa chỉ, #5 Món ngon phố cổ Hà Nội vạn người mê

Cách lấy mã đăng nhập facebook qua SMS

Đây là cách mà nhiều người làm để lấy xác nhận tạo mã đăng nhập FB hoặc lấy mã khôi phục Facebook vì nó rất tiện lợi. Để làm điều này, hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Vào Facebook cá nhân Bước 2: Vào “Cài đặt” chọn “Bảo mật & Đăng nhập” Bước 3. Di chuyển đến “Sử dụng xác thực 2 yếu tố” và chọn “Chỉnh sửa”. Bước 4. Chọn “Sử dụng tin nhắn văn bản (SMS) ” rồi tiếp tục làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Khóa bảo mật khi bạn đăng nhập Facebook

Để thêm khóa bảo mật, hãy sử dụng phiên bản Chrome hoặc Opera mới nhất. Sau khi hoàn thành:

Bước 1: Vào “Cài đặt” chọn “Bảo mật & đăng nhập” Bước 2. Vuốt sang “Sử dụng xác thực 2 yếu tố” và chọn “Chỉnh sửa”. Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu nhập lại mật khẩu Facebook của mình ở bước này. Bước 3: Điều hướng đến “Khóa bảo mật” và nhấp vào “Thiết lập”, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Nếu bạn đã thêm khóa bảo mật, nó sẽ xuất hiện với tên bạn đã cung cấp trong phần Khóa bảo mật.

Nếu đã thêm khóa bảo mật, bạn sẽ được yêu cầu nhấn vào khóa bảo mật vào lần tiếp theo đăng nhập vào Facebook từ Chrome hoặc Opera khi sử dụng Facebook trên một thiết bị không được nhận dạng.

Tạm thời về mã đăng nhập facebook

Trên đây là các cách lấy mã đăng nhập facebook cũng như một trình tạo mã với ứng dụng xác thực. Nếu cách thông thường bạn vẫn thường làm để lấy mã xác minh facebook không hoạt động, bạn có thể sử dụng các phương pháp khác được đề cập ở trên để có thể đăng nhập vào facebook một cách dễ dàng.

Việc cần có mã xác nhận khi đăng nhập Facebook nhằm đảm bảo người đăng nhập chính là bạn chứ không phải ai khác. Điều này sẽ hạn chế việc mất tài khoản Facebook hoặc bị hack.