175 Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7/2021: Vận may của bạn đến từ đâu? mới nhất

“Trình độ không bằng trời độ”, đôi khi cố gắng 10 lần cũng không bằng 1 lần ăn may. Cùng tìm hiểu tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7/2021 xem vận may của bạn sẽ đến từ đâu nhé.

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Bảo Bình

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Bảo Bình (Ảnh: Internet)

Từ khóa: Điều chỉnh tâm trạng

Tháng 7 – tháng nắng nóng đỉnh điểm của mùa hè, cộng với tình hình đại dịch Covid-19 khiến nhiều người phải “work from home”. Đối với những người thích phá cách, sáng tạo và hơi “điên” như Bảo Bình thì đây sẽ là khoảng thời gian các bạn cần thay đổi tâm trạng và loại bỏ mọi căng thẳng..

Hãy tạm thời quên đi những chuyện không vui, tận hưởng cuộc sống nhiều hơn và chủ động làm những điều mình muốn. Sẽ rất tuyệt vời nếu Bảo Bình sử dụng khoản thời gian cuối tuần rảnh rỗi của mình để lánh đi đâu đó nghỉ dưỡng thật tốt. Bận rộn bấy lâu nay chắc hẳn bản thân các bạn cũng cần một dấu nghỉ rồi đúng không?

Tháng này về mặt tài chính của Bảo Bình sẽ không thể nào tốt hơn với những khoản thu nhập và tài vận nhiều hơn bao giờ hết. Do vậy các bạn không nên quá cần kiệm, hãy chi tiêu hợp lý và sắm sửa những món đồ mình yêu thích.

 • Ngày may mắn: 3,8,15,22
 • Đồ vật may mắn: kính mát, son bóng
 • Địa điểm may mắn: chợ, trạm tàu
 • Màu sắc may mắn: trắng, xanh lá

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Song Ngư

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung cung Song Ngư (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung cung Song Ngư (Ảnh: Internet)

Từ khóa: Kiểm soát, chấn chỉnh bản thân

Tháng 7 sẽ là thời gian Song Ngư cần chấn chỉnh lại và nhất định không được lười nhác hay lơ là chỉ bởi vì đây là thời gian nghỉ hè hay nghỉ dịch hay làm việc tại nhà. Bởi nếu không các bạn sẽ rất dễ phạm những lỗi mà bình thường không bao giờ mắc phải.

Vào đầu tháng, cho dù ví có dư dả bao nhiêu các bạn cũng cần tiết kiệm mọi chi tiêu và đừng quá chủ quan. Đến cuối tháng sẽ có một khoản thu nhập bất ngờ đến với các bạn. Vì vậy đừng ngần ngại nhân cơ hội này dành dụm cho riêng mình một khoản dư dả cho sau này.

 • Ngày may mắn: 4,8,14,27
 • Đồ vật may mắn: âm nhạc, vé số
 • Địa điểm may mắn: hiệu cà phê, khu phố đông người
 • Màu sắc may mắn: màu be, xanh navy

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Bạch Dương

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Bạch Dương (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Bạch Dương (Ảnh: Internet)

Từ khóa: Con người là tài sản

Tháng 7 tới là khaongr thời gian Bạch Dương cần gìn giữ và xây dựng các mối quan hệ xã hội xung quanh mình. Các bạn không nên chỉ tìm người khác khi cần hay chỉ chú ý vào mỗi bản thân mà hãy quan tâm hơn những người trong gia đình và cả những người xung quanh. Do đó Bạch Dương cũng cần hòa giải với những người vốn dĩ “bằng mặt không bằng lòng”, biết đâu sau suốt khoảng thời gian dài không ưa nhau, các bạn lại trở nên thân thiết.

Dần đến cuối tháng tiền tài sẽ đến với Bạch Dương, vì vậy nếu bạn cần mua sắm hay mua bất cứ món đồ nào cũng hãy kiên nhẫn chờ đến giữa hay cuối tháng 7 nhé. Ngoài ra về mặt thi cử hay tìm việc các bạn cũng có thể để mình ở tâm thế thoải mái và dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, không cần phải gò bó hay quá căng thẳng.

 • Ngày may mắn: 1,11,18,26
 • Đồ vật may mắn: kiện hàng giao, gương
 • Địa điểm may mắn: biệt thự, nhà hàng
 • Màu sắc may mắn: xanh da trời, cam

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Kim Ngưu

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Kim Ngưu (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Kim Ngưu (Ảnh: Internet)

Từ khóa: Mẫu mực

Đây là thời gian Kim Ngưu không nên chần chừ bất cứ điều gì và cần phải tích cực, nỗ lực để tiến bộ. Mọi chuyện sẽ tốt đẹp nếu bạn biết tự giác và có thái độ mẫu mực, trách nhiệm. Và nếu làm tốt có thể bạn sẽ được người lớn công nhận, từ đó cũng sẽ đón nhận những thành quả tốt đẹp bất ngờ.

Những Kim Ngưu còn độc thân hãy thử đến những buổi gặp mặt và giới thiệu nhiều hơn để mở rộng các mối quan hệ của mình.

Tháng 7 này thay vì phải tiết kiệm, Kim Ngưu có thể thoải mái chi tiêu một chút. Nói cách khác, đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho các bạn bỏ tiền ra đầu tư hoặc mở tài khoản tiết kiệm. Nếu không, để giải trí một chút các bạn cũng có thể mua một vài tấm vé số để thử vận may.

 • Ngày may mắn: 7, 16, 25, 31
 • Đồ vật may mắn: tờ báo, danh thiếp
 • Địa điểm may mắn: thư viện, quán rượu
 • Màu sắc may mắn: tím violet, vàng

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Song Tử

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Song Tử (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Song Tử (Ảnh: Internet)

Từ khóa: Thay đổi lộ trình

Đây sẽ là thời gian các bạn cần một nguồn năng lượng thật mới cho cuộc sống. Hãy sửa soạn lại bản thân và chuẩn bị cho sự thay đổi mới mẻ này. Song Tử có thể nâng tầm bản thân bằng những trải nghiệm học tập mới hoặc sửa đổi những điểm yếu của mình. Những nỗ lực của bạn trong tháng này chắc chắn sẽ gặt được quả thơm trong tương lai.

Một chuyện tình lãng mạn sẽ tìm đến các Song Tử độc thân, do vậy các bạn đừng sợ sệt hay né tránh nếu phải tiếp xúc với đối phương. Còn những cặp đôi hãy chờ đón một điều đặc biệt nào đó trong tháng này, đối với những cặp lâu năm cũng có thể là một lời cầu hôn.

Song Tử phải thật tỉnh táo trong việc quản lý tiền bạc, mọi chuyện đều phải cân nhắc với lợi – hại cho bản thân. Nếu cần dùng tiền hãy sử dụng nó ở mục đích tốt cho tương lai.

 • Ngày may mắn: 6, 13, 22, 29
 • Đồ vật may mắn: bình giữ nhiệt, hình ảnh
 • Địa điểm may mắn: phòng tập gym, trung tâm mua sắm
 • Màu sắc may mắn: xanh dương, màu be.

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Cự Giải

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung cung Cự Giải (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Cự Giải (Ảnh: Internet)

Từ khóa: Quản lý lịch trình

Tháng 7 này các Cự Giải cần phải xử lý mọi chuyện tuần tự một cách gọn ghẽ và quản lý các kế hoạch, lịch trình của mình sao cho hợp lý. Không nên ỷ lại sự rảnh rỗi hiện tại mà lơ là hay lười nhác, nếu bỏ lỡ một kế hoạch nào có thể sẽ khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối. Hãy một lần nữa xác nhận lại tất cả các công việc và kế hoạch quan trọng của mình.

Các Cự Giải trong tháng này có thể sẽ buồn lòng vì người yêu bởi một chuyện nào đó, dù vậy cũng hãy thẳng thắn với họ, đừng giữ lại trong lòng nhé. Còn những Cự Giải độc thân hãy tìm cho mình một đối tượng có thể trò chuyện, chia sẻ. Bởi so với tiêu chuẩn về ngoại hình, tính cách và suy nghĩ tương thông sẽ có thể giúp các bạn đi đường dài về sau.

Cự Giải sẽ không phải lo lắng gì nhiều về tài chính trong tháng này. Các bạn không phải quá nghĩ ngợi hay tiết kiệm, hãy kiếm tiền và chi tiêu hợp lý theo đó. Ngoài ra cũng hãy tự thưởng cho mình một món quà để động viên bản thân.

 • Ngày may mắn: 3, 7, 19, 29
 • Đồ vật may mắn: cà phê, nước hoa
 • Địa điểm may mắn: tiệm làm tóc, quán ăn ngon
 • Màu sắc may mắn: nâu, xám

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Sư Tử

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Cự Giải (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Cự Giải (Ảnh: Internet)

Từ khóa: Tinh ý

Sư Tử cần cần nắm bắt tình huống thật nhanh chóng và tinh ý hành động ngay khi có thể. Đôi lúc “lươn lẹo” một chút để mọi chuyện khả quan hơn không có gì là xấu cả. Bên cạnh đó, dù sẽ có một chút bất mãn hay không vừa ý các bạn cũng không nên để lộ, nếu không sẽ rất dễ gây ra thị phi hoặc điều tiếng trong thời gian này.

Các Sư Tử còn độc thân hãy quan tâm đến ăn mặc và vẻ bề ngoài của mình nhiều hơn nữa, đừng nghĩ chỉ đứng trước nhà thôi mà lại ăn mặc lòa xòa và lết dép nhé! Bởi trong tháng này sẽ không thể lường trước được khi nào bạn sẽ bất ngờ gặp được mối nhân duyên của mình!

Sư Tử sẽ không phải lo lắng nhiều về mặt tài chính của tháng 7 năm nay. So với các tháng trước, đây là khoản thời gian tiền bạc sẽ dư dả hơn. Ngoài ra về các khoản đầu tư và tài sản cần phải tạm thời gác lại. Vì thời gian này tài chính tuy khấm khá nhưng các bạn cần giữ gìn thật tốt những gì đang có trong tay.

 • Ngày may mắn: 3, 8, 14, 30
 • Đồ vật may mắn: tiền dành dụm, sách
 • Địa điểm may mắn: công viên giải trí, đường đi dạo
 • Màu sắc may mắn: xanh navy, trắng

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Xử Nữ

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Xử Nữ (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Xử Nữ (Ảnh: Internet)

Từ khóa: Thái độ linh hoạt

Trong tháng 7 này, Xử Nữ cần những cách giải quyết đúng đắn và thái độ linh hoạt trước mọi tình huống. Quan trọng nhất là trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không nên quá hoang mang, mất bình tĩnh. Từ từ tìm ra gốc rễ và giải quyết, mọi chuyện cũng sẽ dần trở về quỹ đạo yên ổn của nó.

Tiền bạc sẽ bị hao hụt nhiều hơn Xử Nữ nghĩ vào tháng 7 này. Có thể món tiền này bạn sẽ dùng cho gia đình hoặc những người xung quanh. Đây cũng là lúc chi tiền, tuy nhiên cần cân nhắc kỹ lưỡng và hạn chế phung phí. Quan trọng là đừng để người khác tùy tiện quyết định trên tiền bạc của bạn.

 • Ngày may mắn: 2, 11, 19, 24
 • Đồ vật may mắn: mạng xã hội, quà tặng
 • Địa điểm may mắn: tiệm tiện lợi, bờ biển
 • Màu sắc may mắn: đen, xanh chuối

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Thiên Bình

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Thiên Bình (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Thiên Bình (Ảnh: Internet)

Từ khóa: Giữ lý trí

Đừng bao giờ bỏ quên phong thái thư thả và nụ cười ở bất cứ trường hợp nào. Cho dù sẽ có vài việc khiến Thiên Bình không thoải mái, nhưng hãy cố gắng nhịn một chút, đặc biệt hãy tránh những mâu thuẫn với người lớn. Nếu không chú ý điều khiển cảm xúc, hậu quả sẽ khiến bạn mất nhiều hơn là được.

Những Thiên Bình độc thân tạm thời cần tránh lui tới những buổi gặp mặt hay giới thiệu, bởi nếu không các bạn sẽ phải tốn thời gian và tiền bạc của mình. Và tốt nhất các bạn nên tin tưởng vào những mối nhân duyên và buổi gặp mặt tự nhiên tìm đến.

Về mặt tài chính, trong tháng 7 Thiên Bình cần nỗ lực và tìm cách để có thể tăng thu nhập qua các công việc làm thêm hoặc đầu tư lớn nhỏ. Bởi từng khoảng thu nhỏ nhặt này một ngày nào đó sẽ trở thành nguồn tài chính đắc lực của bạn.

 • Ngày may mắn: 8, 12, 18, 23
 • Đồ vật may mắn: đồng hồ đeo tay, hộp cơm trưa
 • Địa điểm may mắn: trung tâm mua sắm, tiệm thức ăn nhanh
 • Màu sắc may mắn: đỏ, xanh dương

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Bọ Cạp

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Bọ Cạp (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Bọ Cạp (Ảnh: Internet)

Từ khóa: Mở lòng và nghĩ thoáng hơn

Bọ Cạp hãy gác qua những quan niệm và thành kiến của mình, mở lòng và đón nhận những điều mới mẻ. An phận với hiện tại đôi lúc lại làm bạn đi lùi so với mọi người. Hãy lắng nghe lời khuyên và chia sẻ của những người xung quanh, biết đâu đó lại trở thành kim chỉ nam và dẫn lối cho bạn.

Các Bọ Cạp độc thân đừng bỏ lỡ những mối nhân duyên trong tháng 7 này. Một sự vô tình gặp gỡ cũng sẽ có thể viết tiếp câu chuyện của nó. Hãy cho bản thân thêm dũng khí và đừng để sau này phải hối hận vì đã làm vụt mất nhé!

Các bạn sẽ không phải lo lắng điều gì về mặt tiền bạc. Tuy nhiên cũng không nên vì đó mà tiêu tiền quá tay, hãy cân bằng và chi tiêu hợp lý cho chiếc ví của mình.

 • Ngày may mắn: 2, 13, 23, 29
 • Đồ vật may mắn: email, đồ ăn vặt
 • Địa điểm may mắn: công viên, tiệm tiện lợi
 • Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Nhân Mã

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Nhân Mã (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Nhân Mã (Ảnh: Internet)

Từ khóa: Bình tĩnh, thư thả

Tháng này sẽ là khoản thời gian Nhân Mã cần thư thả, điều khiển tốc độ và nhịp sống của mình hợp lý hơn. Đừng quá hối hả hay gấp gáp, mọi chuyện sẽ trở nên thuận lợi nếu các bạn luôn ở trạng thái từ tốn và bình tĩnh.

Những Nhân Mã độc thân hãy thử mở lòng với những người bình thường luôn thân và hiểu bạn. Vì vậy cũng hãy tạm thời tránh những chỗ họp mặt hay các buổi giới thiệu với người lạ. Mặt khác, những cặp đôi Nhân Mã hãy nên hạ mình giải quyết những tranh cãi và mâu thuẫn. Nếu các bạn để cuộc chiến tranh lạnh này kéo dài, cuộc tình cũng sớm theo đó mà nguội lạnh đấy!

Mặt tài chính sẽ không thể nào tốt hơn trong tháng này. Một khoản tiền tài và vật chất không ngờ sẽ tìm đến các bạn. Nếu đi làm sẽ được lên lương hay thưởng, nếu tìm việc hay thi thố cũng sẽ tận dụng được các mối quan hệ xung quanh.

 • Ngày may mắn: 3, 7, 17, 26
 • Đồ vật may mắn: điện thoại thông minh, thức ăn bổ dưỡng
 • Địa điểm may mắn: quán ăn ngon, tiệm sách
 • Màu sắc may mắn: xám, hồng

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Ma Kết

Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Ma Kết (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tháng 7/2021 cung Ma Kết (Ảnh: Internet)

Từ khóa: Tập trung vào chuyện của mình

Trong tháng này, Ma Kết hãy cẩn thận giữ vững vị trí và nhiệt huyết của mình, chỉ nên tập trung vào việc của riêng mình và không nên xao nhãng sang những việc khác. Bên cạnh đó cũng đừng nghe ai rủ rê đi chơi, các bạn hãy tạm thời quên đi những bãi biển hay bờ suối xanh mát. Trong lúc người khác đang mải mê vui chơi bạn hãy tranh thủ tăng tốc cho các kế hoạch của mình.

Về mặt tài chính các bạn sẽ cần khá nhiều cố gắng. Muốn nhận được nhiều bao nhiêu cũng phải nỗ lực nhiều bấy nhiêu, đừng mãi “há miệng chờ sung” nhé! Và tất nhiên các bạn cũng nên hạn chế mua sắm quá tay và tiêu quá nhiều khoản tiền cho rượu chè.

 • Ngày may mắn: 1, 9, 19, 25
 • Đồ vật may mắn: máy vi tính, đồ dùng có mùi hương
 • Địa điểm may mắn: tiệm hoa, quán cà phê
 • Màu sắc may mắn: hồng, đen

Với những dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7/2021 trên đây của BlogAnChoi, hy vọng bạn sẽ tìm được vận may tốt nhất trong tháng này để giúp cuộc sống, công việc đều thuận lợi, suôn xẻ hơn.

Ngoài ra còn rất nhiều bài viết thú vị về 12 cung hoàng đạo có thể bạn muốn xem:

 • Nỗi bất an của 12 cung hoàng đạo nữ và cách để kiểm soát chúng!
 • Màu sắc nào mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo?
 • 200+ hình nền hoa mẫu đơn đẹp nhất đảm bảo giúp bạn thoát kiếp FA
Xem thêm
truyen tranh dam my han quoc hay 0

15 truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc hay nhất, đẹp từ nội dung đến nét vẽ

Không chỉ phim đam mỹ mà truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc cũng đang ngày càng chiếm được cảm tình của độc giả bởi nội dung hay, nét vẽ đẹp. Cùng điểm danh top 15 truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc hay nhất, được yêu thích nhất hiện nay nhé.