195 Nghía qua nhan sắc cùng phong cách thời trang của bạn gái tỷ phú ‘lập dị’ Elon Musk mới nhất

Bắt nhịp nhịp sống tươi đẹp, 365 ngày rạng rỡ

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất và ưu đãi tốt nhất

home 2Bách khoa toàn thư
toàn thư
làm đẹp
A – Z
home 3hơn 100 mã
năng khiếu
sự độc quyền
home 4Tất cả các
khuynh hướng
làm đẹp
Đóng cửa 2023

Bạn gái của tỷ phú Elon Musk là Grimes – ca sĩ đa tài người Canada. Cô có thể hát và chơi nhiều nhạc cụ như guitar, bass, trống, violin và ukulele… Grimes chưa bao giờ kết hôn.

nhan sac ban gai ty phu7

Tỷ phú Elon Musk từng được công nhận là người giàu nhất thế giới vào tháng 1/2021 khi giá cổ phiếu của Tesla tăng chóng mặt. Cho đến giữa tháng 2, tổng tài sản của Elon Musk giảm 4,58 tỷ USD xuống 190 tỷ USD, tổng tài sản của Jeff Bezos giảm nhẹ 372 triệu USD xuống 191 tỷ USD, CEO Amazon lấy lại vị trí người giàu nhất thế giới từ tay Tesla Ông chủ.

Bạn gái của tỷ phú là nữ ca sĩ Claire Elise Boucher, được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Grimes. Cô sinh năm 1988, hơn tỷ phú 17 tuổi. Cả hai công khai hẹn hò từ năm 2018.

nhan sac ban gai ty phu
Grimes và tỷ phú Elon Musk.
nhan sac ban gai ty phu9

Được biết, họ gặp nhau hoàn toàn tình cờ thông qua một trò đùa trên mạng xã hội Twitter. Cụ thể, đó là trò đùa của Grimes về trí tuệ nhân tạo mà sau 3 năm triển khai, chính Musk mới là người hiểu ra. Một người dùng Twitter cho rằng tỷ phú nên hẹn hò nữ ca sĩ vì sự giống nhau này. Musk đáp lại bằng biểu tượng nháy mắt. Cuối cùng nó đã trở thành hiện thực.

Tháng 1 vừa qua, Grimes tiết lộ tin vui rằng cô đang mang thai đứa con đầu lòng với Elon.

nhan sac ban gai ty phu1
Hình ảnh Grimes, đang mang thai tháng thứ 7. Khi đó, cô từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn: “Đối với một cô gái, mang thai đồng nghĩa với việc hy sinh cơ thể và sự tự do của mình”.
nhan sac ban gai ty phu2
Trong khi mang thai, Grimes đã phải từ bỏ chế độ ăn kiêng. Mẹ cũng phải cố gắng rất nhiều để ăn những món mình không thích nhưng bác sĩ khuyến cáo vì lợi ích của thai nhi.
nhan sac ban gai ty phu3
Tháng 5 năm 2020, cô hạ sinh một bé trai kháu khỉnh.
nhan sac ban gai ty phu10
Elon Musk ca ngợi Grimes là một nghệ sĩ, một cô gái hơi hoang dã, sáng tạo và chăm chỉ.

Phong cách của giọng ca Canada chịu ảnh hưởng của truyện tranh, phim hoạt hình xen lẫn tinh thần grunge – một trong những di sản thời trang thập niên 1990.

nhan sac ban gai ty phu14

Tủ đồ của Grimes bao gồm nhiều áo cúp ngực, quần baggy rộng thùng thình, áo hoodie, váy baby doll oversized, giày platform hay combat… giúp cô nàng biến hóa phong cách.

nhan sac ban gai ty phu13
Để tạo nên vẻ tự do và luộm thuộm của phong cách grunge, cô thường để tóc đánh rối, kẻ mắt đậm và để móng tay dài.
nhan sac ban gai ty phu5

Elon Musk đã trở thành người giàu nhất thế giới với khối tài sản trị giá 194,8 tỷ USD, vượt qua CEO Jeff Bezos của Amazon. Trong khi đó, tài sản ròng của bạn gái hiện tại của anh chỉ khoảng 3 triệu USD.

Nguồn: Tham khảo Business Insider