195 Tạm chia tay một thời gian là cách giúp bạn suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ mới nhất

home 2Bách khoa toàn thư
toàn thư
làm đẹp
A – Z
home 3hơn 100 mã
năng khiếu
sự độc quyền
home 4Tất cả
khuynh hướng
làm đẹp
Đóng cửa 2023

Khi tin tức về Kylie Jenner và Travis Scott tạm biệt một thời gian (và sau đó tiếp tục) xôn xao trên báo. Khi tôi đọc Hailey Baldwin và Justin Bieber gần như đã hủy bỏ và sau đó tái hôn. Khi Decao và Châu Bùi Tạm biệt rồi lại quay lại, bạn có biết họ vừa trải qua những gì không? Họ chỉ nghỉ ngơi, hay chính xác hơn là tạm thời cắt đứt mối quan hệ.

tạm biệt một thời gian

Đã đến lúc không phải tất cả những điều khó khăn xảy ra mà chúng ta chỉ có thể chia tay. đôi khi làm việc tạm biệt một thời gian Đó cũng là một cách tốt để một mối quan hệ vượt qua cơn bão. Nhưng làm thế nào để bạn đảm bảo rằng nghỉ ngơi là một điều tốt? Đẹp365 đã trả lời bạn:

Xác định rõ mục tiêu của bạn

Tại sao hai người lại nghỉ ngơi? Chính xác những gì bạn hy vọng để giải quyết? Nếu câu trả lời là “chúng ta cãi nhau rồi, em ốm rồi, em không muốn nhìn mặt anh ta nữa” thì tất nhiên bạn không cần chia tay, bạn cần chia tay.

phá vỡ mục tiêu - chia tay một thời gian

Hãy đưa ra quyết định chấm dứt mối quan hệ khi cả hai đã bình tĩnh, thấu hiểu và lắng nghe nhau. Nói với nhau về tạm biệt một thời gian Nó thực sự để làm gì, cho dù đó là để bạn có thời gian suy nghĩ một mình, để có một chút không gian cá nhân, để tự mình suy ngẫm về mọi thứ, thì cả hai bên đều cần biết lý do tại sao.

Stephanie Tumba, Giám đốc điều hành của dịch vụ hẹn hò Celest Connected & Matchmaking, cho biết: “Khi một người đồng ý tạm dừng một mối quan hệ, hãy sử dụng khoảng thời gian đó để biến nó thành sức mạnh và cố gắng hiểu rõ, vấn đề của bạn nằm ở đâu. và làm thế nào để thay đổi nó.”

Theo số liệu, chỉ có 10% các cặp đôi thực sự quay lại sau những đổ vỡ như thế này. Vì vậy, khi đã quyết định chia tay, hãy chắc chắn rằng đây là mong muốn của cả hai bên và cả hai chia tay là vì muốn cùng nhau cải thiện mối quan hệ.

Cho bên kia biết bạn cần bao nhiêu thời gian

Nếu bạn cần thêm 1 năm nữa tạm biệt một thời gian sau đó nó trở nên rất khó khăn, bởi vì thời gian nghỉ càng dài, cơ hội quay trở lại càng nhỏ.

nghĩ về việc chia tay một thời gian

Vì vậy, sau khi đã xác định rõ ràng mục tiêu của lần nghỉ này là gì, dựa trên mục tiêu đó, bạn cần có một mốc thời gian hợp lý. Một tuần? Hai tuần đến một tháng có lẽ là đủ. Nếu bạn kéo dài thời gian ra quá lâu sẽ khó giữ được tình cảm giữa đôi bên.

lịch sử vũ trụ

Trong văn hóa châu Á, có một chút khó xử khi nói về phòng ngủ. Nhưng nếu bạn không nói ra, rất có thể nó đã kết thúc tạm biệt một thời gian thì vấn đề là … nhiều hơn trước khi nghỉ.

tạm biệt một thời gian

Đặt quy tắc nhất định cho cả hai bên. Trong thời gian nghỉ chúng ta có quyền tìm hiểu xem có ai khác không, chúng ta có quyền giải tỏa nhu cầu thể xác của mình ra bên ngoài không hay chúng ta cũng phải tuyệt đối chung thủy với nhau trong thời gian nghỉ? Trao đổi thẳng thắn để không nhận “quả đắng” là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này để không dẫn đến chia tay.

Liên lạc, giao tiếp trong giờ giải lao

Một điểm quan trọng khác mà bạn và đối tác của bạn nên đồng ý khi tạm biệt một thời gian đó là tần suất liên lạc giữa hai bên.

tạm biệt một thời gian

Thông thường trong khoảng thời gian nghỉ ngơi này, các cặp đôi sẽ hoàn toàn không liên lạc với nhau mà dành cho nhau khoảng thời gian riêng tư. Nhưng nếu cần, một cuộc gọi video cuối ngày khoảng 15 đến 20 phút vẫn không ảnh hưởng đến thời gian còn lại của cả hai nên chúng ta hãy cùng nhau bàn bạc và thống nhất.

Thỏa thuận gặp nhau sau khi chia tay một thời gian

Lưu ý rằng điều này rất quan trọng. Đây là cột mốc quan trọng để cả hai quay lại hay từ bỏ, một ngày quyết định. Bạn cũng có thể nói chuyện qua điện thoại, nhưng gặp trực tiếp sẽ tốt hơn.

Hẹn gặp lại sau giờ nghỉ

Tùy vào độ khó của mối quan hệ, bạn cũng có thể hẹn ở quán cà phê yêu thích, hoặc hẹn đối tác với nhân viên tư vấn, miễn là bạn có thể chắc chắn rằng đây là điều bạn muốn. nhu cầu.

Hãy chuẩn bị tinh thần cho dù có chuyện gì xảy ra

Chuẩn bị tinh thần chia tay

Khi bạn đã bước vào giờ nghỉ tạm biệt một thời gian, có lẽ ai cũng hiểu rằng xác suất thành công hay thất bại, khả năng còn yêu và quay lại hay hết yêu và ra đi là 50-50. Vì vậy, dù có chuyện gì xảy ra, quan trọng là bạn vẫn còn niềm tin vào tình yêu và cuộc sống, đó mới là điều quan trọng nhất.

Nguồn: Metro.UK