203 10 Công Ty Công Nghệ Phát Triển Nhất Việt Nam mới nhất

Công nghệ ngày nay phát triển mạnh mẽ không ngừng và đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Với sự phát triển công nghệ như vũ bão đó, không thể không kể đến sự đóng góp của các công ty sản xuất công nghệ hàng đầu Việt Nam. hãy tìm hiểu về Top 10 công ty công nghệ lớn nhất Việt Nam qua bài viết dưới đây

Top 10 công ty công nghệ lớn nhất Việt Nam

phần mềm fpt

FPT là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

FPT là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

FPT Software theo đuổi mục tiêu gia công phần mềm đáp ứng nhu cầu phát triển CNTT của các công ty phần mềm trong nước và các doanh nghiệp lớn trong nước. Đồng thời, tham vọng hơn là xuất khẩu phần mềm cho các công ty nước ngoài trên toàn thế giới. Qua đó thỏa mãn Tập đoàn FPT và vươn lên tầm cao mới thông qua công nghệ nâng cao năng suất lao động.

viettel

Sản phẩm nổi tiếng nhất của Viettel là mạng di động Viettel Mobile, và Viettel Telecom hiện là nhà khai thác lớn nhất trên thị trường dịch vụ viễn thông Việt Nam. Trong 30 năm hoạt động, kể từ ngày đầu thành lập ngành. Bước đầu xây dựng và lắp đặt nhà máy viễn thông. Đến nay, Viettel đã mở thêm 5 ngành nghề mới là dịch vụ viễn thông và CNTT. Nghiên cứu, sản xuất thiết bị viễn thông, công nghiệp quốc phòng, công nghiệp an ninh mạng và công nghiệp dịch vụ số.

Tập đoàn CMC

Tại Việt Nam, Tập đoàn Công nghệ CMC là đối tác tin cậy và được công nhận trong các dự án CNTT vừa và lớn trong các lĩnh vực: abcxyz, giáo dục, thuế, tài chính, điện lực, ngân hàng,… Năm tài chính 2018. Được biết, lũy kế doanh thu toàn tập đoàn đạt 5.682 tỷ đồng đồng. Lợi nhuận trước thuế đạt 302 tỷ đồng. Tập đoàn hiện có hơn 5.682 tỷ đồng, 2.600 cán bộ quản lý và nhân viên.

VNG

VNG đầy sáng tạo, môi trường làm việc rất chuyên nghiệp

VNG đầy sáng tạo, môi trường làm việc rất chuyên nghiệp

VNG đầy sáng tạo, môi trường làm việc rất chuyên nghiệp

VNG là công ty công nghệ Việt Nam được thành lập năm 2004 với 4 mảng sản phẩm chính là game trực tuyến, nền tảng mạng, thanh toán điện tử và dịch vụ điện toán đám mây. Ngày nay, VNG là công ty công nghệ và internet hàng đầu tại Việt Nam. Dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển và xuất bản trò chơi, nội dung kỹ thuật số và giải trí trực tuyến. Kết nối cộng đồng, phần mềm và tiện ích… Trên con đường đổi mới để tạo ra giá trị cho cộng đồng. VNG là môi trường đầy cơ hội để các bạn trẻ tự do thể hiện sức sáng tạo và trí lực của mình.

BKAV

BKAV là công ty đầu tiên trên thế giới phát hiện ra lỗ hổng trong công nghệ nhận dạng khuôn mặt trên laptop và phát hiện ra nó ngay khi công nghệ này phổ biến rộng rãi. Độ chính xác cao, được nhiều hãng công nghệ trên thế giới như: Toshiba, Lenovo, Asus… áp dụng cho các sản phẩm của mình.

VCCorp

Công ty Cổ phần VCCorp (VCCorp) được thành lập năm 2006, là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, VCCorp đã xây dựng được một hệ sinh thái. Mạng internet rộng lớn với nhiều sản phẩm sáng tạo, sản phẩm hữu ích trên nhiều lĩnh vực. Phủ sóng hơn 90% người dùng Internet và di động, đã góp phần rất lớn vào sự phát triển của Internet tại Việt Nam trong thập kỷ qua.

VNP

VNP GROUP Công ty Cổ phần Giá Việt Nam (VNP) được thành lập ngày 21 tháng 8 năm 2006, có trụ sở đăng ký tại 102 Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển, VNP đã từng bước giữ vững vị trí dẫn đầu về thương mại điện tử và truyền thông internet.

Tập đoàn Intel

Tập đoàn Intel có 2 pháp nhân độc lập tại Việt Nam: Công ty TNHH Intel Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị; Mở rộng thị trường; chỉ với 15 nhân viên. Công Ty TNHH Sản Phẩm Intel Việt Nam Còn công ty quản lý, vận hành nhà máy sản xuất, lắp ráp chipset mẫu tại khu công nghệ cao TP.HCM.

liên kết mạng

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, Netlink là công ty hàng đầu dựa trên Expertise A. Kiếm tiền từ quảng cáo trên các trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động thông qua Google Adsense, Ad Exchange, DFP và Mạng quảng cáo. Ngoài ra Netlink còn cung cấp các giải pháp và dịch vụ SEO thông minh. Video Instream, Outstream thuận tiện và tránh vấn đề bản quyền. Hỗ trợ trình soạn thảo tích hợp các công nghệ tối ưu hóa tốc độ tải trang. Cập nhật với các kỹ thuật và công nghệ mới.

cốc cốc

Cốc Cốc là trình duyệt web rất phổ biến hiện nay

Cốc Cốc là trình duyệt web rất phổ biến hiện nay

Cốc Cốc là trình duyệt web rất phổ biến hiện nay

Lợi ích của Cốc Cốc:

  • Một công cụ trình duyệt web nhanh và thiết thực với nhiều tính năng thú vị được tích hợp sẵn
  • Đây là giải pháp tốt nhất để tìm các cửa hàng lân cận và trải nghiệm mua sắm trực tuyến.
  • Có kho dữ liệu khổng lồ, địa điểm được cập nhật thường xuyên, kể cả nơi khó tìm nhất
  • Dễ sử dụng, hiệu quả cao. Hệ thống quảng cáo dựa trên đấu giá thời gian thực (RTB). Được thiết kế đặc biệt cho các công ty Việt Nam.

Phần kết luận

Trên đây là những thông tin cụ thể cũng như những câu chuyện thực tế về Top 10 công ty công nghệ lớn nhất Việt Nam như bạn nên biết. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Qua đó hiểu thêm về sự đóng góp của họ cho đất nước và thế giới.