213 Top 10 quán karaoke giải trí tại Vĩnh Long uy tín nhất mới nhất

Mức sống của người dân phát triển cùng với nhu cầu sống của dân cư. Các quán karaoke mở ra nhiều hơn giúp người dân có nơi xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Dưới đây là top 10 quán karaoke giải trí ở vĩnh long uy tín nhất. Mọi người có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Top 10 quán karaoke giải trí uy tín nhất Vĩnh Long

Dưới đây là 10 quán karaoke giải trí uy tín nhất Vĩnh Long. Mọi người ở Tỉnh Vĩnh Long có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ mà mình cho là uy tín nhất.

Quán Karaoke Sóng Nhạc

Quán có địa chỉ tại Phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ có thể tổ chức sinh nhật cho bạn bè thì Sóng Nhạc là một lựa chọn hợp lý. Không gian rộng rãi, được thiết kế sang trọng giúp chúng tôi có nhiều khoảng trống để cùng nhau sáng tạo những trò chơi giúp bạn có một ngày sinh nhật ý nghĩa nhất.

Quán Karaoke Oxy

Cửa hàng tọa lạc tại 38 Trần Đại Nghĩa, Phường 4, Vĩnh Long

Oxy là cửa hàng ở Trần Đại Nghĩa mà ai cũng biết. Quán ngay mặt đường với không gian rộng thoáng mát, bên trong có nhiều phòng với nhiều phong cách khác nhau giúp bạn thoải mái lựa chọn. Dịch vụ của nhà hàng rất ưu đãi với nhiều chính sách hỗ trợ khác nhau.

Quán karaoke tên Shin

Cửa hàng có địa chỉ tại Phó Cơ Điều Phường 4 Vĩnh Long

Shin được xem là một trong những quán karaoke giải trí uy tín nhất Vĩnh Long. Tại đây, thực phẩm được đảm bảo tươi ngon và được cập nhật thường xuyên, trái cây thay đổi theo mùa giúp bạn thưởng thức một cách ngon miệng nhất. Nhân viên phục vụ nhiệt tình chào đón bạn từ cửa đến phòng.

Quán karaoke An An

Quán có địa chỉ tại Trưng Nữ Vương, Phường 1, Vĩnh Long

Gia đình chúng tôi muốn tìm một nơi để xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi, An An là điểm đến lý tưởng của bạn. Các thiết bị âm thanh, ánh sáng được đầu tư những thiết bị tốt nhất, thường xuyên được sửa chữa, bảo dưỡng nhằm tăng độ mượt mà trong quá trình sử dụng. Nhân viên ở đây thân thiện mang lại cảm giác thoải mái và muốn quay lại lần sau.

Quán Karaoke Thảo Ngân

Cửa hàng tọa lạc tại 41/1 Trưng Nữ Vương, Phường 1, thị xã Vĩnh Long, Vĩnh Long

Giá cả ở đây vô cùng hợp lý, bán đúng giá không bị ép giá so với thị trường. Nhân viên thân thiện và sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào. Nhân viên luôn túc trực bên ngoài cửa nhà bạn, nếu bạn muốn gọi gì thêm chỉ cần nhắn tin cho nhân viên là sẽ có ngay.

Thiet ke khong ten 5 13

Quán Karaoke Galaxy

Cửa hàng tọa lạc tại 85 Trần Đại Nghĩa Phường 4 Vĩnh Long

Galaxy được xem là một trong những quán karaoke giải trí uy tín nhất Vĩnh Long. Cửa hàng được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, hiện đại sẽ làm hài lòng tất cả mọi người ngay từ lần đầu ghé thăm.

Quán karaoke tên Hoàng

Cửa hàng có địa chỉ tại 41 Trưng Nữ Vương, Phường 1, Vĩnh Long

Karaoke Hoàng mở đã lâu nên giờ được nhiều người biết đến. Không chỉ có không gian rộng rãi, thoáng mát mà còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, không gây khó dễ cho khách hàng.

Quán Karaoke Nhạc Trẻ

Cửa hàng có địa chỉ tại Trần Đại Nghĩa Phường 4 Vĩnh Long

Hệ thống âm thanh, ánh sáng của quán được đầu tư theo xu hướng thay đổi liên tục cập nhật những mẫu loa micro mới nhất giúp chúng ta thoải mái trong quá trình sử dụng. Phòng rộng rãi, thoáng mát thích hợp để tập nói chuyện vui vẻ với bạn bè.

Thiet ke khong ten 4 13

Quán Karaoke Hoàng Ngọc

Quán có địa chỉ tại đường Phạm Hùng phường 9 Vĩnh Long

Hoàng Ngọc được xem là một trong những quán karaoke giải trí uy tín nhất Vĩnh Long. Giá cả ở đây rất hợp lý, phù hợp với mọi lứa tuổi từ sinh viên trở lên, không bị ép giá so với mặt bằng chung của các quán karaoke khác. Nhân viên rất thân thiện và hòa đồng nên nói chuyện ai cũng thấy thoải mái.

Quán Karaoke Hoàng Hào 3

Cửa hàng tọa lạc tại 123 Trần Đại Nghĩa Phường 4 Vĩnh Long

Quán nằm ngay trên đường Trần Đại Nghĩa nên rất dễ tìm địa chỉ này. Cửa hàng là một tòa nhà rất cao với nhiều phòng khác nhau để lựa chọn. Không gian trang nhã, thoáng mát khiến ai cũng cảm thấy thoải mái khi đến đây.

Sự kết luận

Dưới đây là top 10 cũngn giải trí karaoke Tỉnh Vĩnh Long uy tín nhất. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn ở tỉnh Vĩnh Long hay du khách biết thêm địa chỉ quán karaoke.