219 Từ ý tưởng nhen nhóm mùa dịch đến sự thành công của thương hiệu BIKE2SCHOOL mới nhất

Chia sẻ của thầy Phạm Thế Sơn và thầy Giáp Trọng Tấn – bike2school.vn

—————————-

Tuổi thơ của chúng ta chắc hẳn đã gắn liền với việc đạp xe đến trường, với những “đường đua bất tận” cùng bạn bè trên con đường gập ghềnh sỏi đá. Xu thế thời đại đang dần thay đổi với nhiều loại phương tiện giao thông hiện đại hỗ trợ vận động, nhưng với mong muốn nâng cao thể chất của người Việt, mạng lưới cửa hàng xe đạp BIKE2SCHOOL đã ra đời với nhiều kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi. . Sapo vinh dự được chọn là hệ thống quản lý bán hàng đa kênh hỗ trợ hệ thống cửa hàng bán lẻ xe đạp Việt nâng cao sức khỏe.

Dù sở hữu 3 cửa hàng với phạm vi rộng khắp tại các quận trung tâm Hà Nội nhưng ít ai biết rằng BIKE2SCHOOL là một thương hiệu cực kỳ mới sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên vào cuối năm 2020.

Khi anh Giáp Trọng Tấn và anh Phạm Thế Sơn nhận thấy Covid ảnh hưởng đến chất lượng sống của người dân và xu hướng cải thiện môi trường thông qua phương tiện di chuyển hàng ngày, họ đã nhen nhóm ý tưởng thành lập cửa hàng xe đạp và nhanh chóng mở rộng thành chuỗi cửa hàng. .

Đợt bùng phát Covid năm 2021 đã giáng một đòn mạnh vào hoạt động kinh doanh BIKE2SCHOOL; Các chuỗi bán lẻ phải tạm đóng cửa do người dân hạn chế đi lại, tập thể thao ngoài trời và trẻ em phải học trực tuyến trong thời gian dài.

Bằng sự đồng lòng và nỗ lực, công ty đã tiết giảm hợp lý các chi phí, tối ưu hóa hoạt động của bộ máy kinh doanh, chú trọng chăm sóc và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Do đó, khi các hướng dẫn được nới lỏng và cửa hàng mở cửa trở lại, nhiều khách hàng vẫn tiếp tục ủng hộ BIKE2SCHOOL, thậm chí còn thực hiện và truyền bá mục tiêu cải thiện sức khỏe cộng đồng của cửa hàng.

bike2school text 2 final
Nhập nhãn

Khi mở cửa hàng đầu tiên tại quận Cầu Giấy (Hà Nội), Anh Sơn và anh Tân đã dành thời gian nghiên cứu, phân tích điểm mạnh, điểm yếu của các phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường. Sau đó anh quyết định sử dụng hệ thống Sapo Omnichannel – một công cụ phù hợp nhất với mô hình của công ty, với những tính năng ưu việt:

  • So với các phần mềm quản lý bán hàng khác, Sapo Omnichannel gây ấn tượng với anh Tân và anh Sơn khi có thể kiểm soát đa kênh từ chuỗi cửa hàng offline đến các kênh online như website, Facebook…
  • Sản phẩm Omnichannel của Sapo giúp BIKE2SCHOOL dễ dàng theo dõi tiến độ và tập trung vào kinh doanh. Nếu bạn sở hữu cùng lúc 3 cửa hàng như BIKE2SCHOOL thì khả năng quản lý tồn kho, thông tin khách hàng, theo dõi doanh thu hàng ngày và xem tin tức tổng hợp trên 1 phần mềm thực sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian, không gian cho chủ kinh doanh.
  • Trang web bike2school.vn được xây dựng và thiết kế bởi Sapo, mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến thân thiện và thoải mái. Nếu cần, bạn có thể chủ động chỉnh sửa theo các mẫu có sẵn.
  • Chức năng quản lý tồn kho của Sapo Omnichannel với độ chính xác cao đóng vai trò quan trọng bởi BIKE2SCHOOL sở hữu hàng trăm mẫu xe đạp, phụ kiện nên việc nắm rõ thông tin tồn kho sẽ giúp đảm bảo hàng hóa tại các chi nhánh luôn có sẵn và sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng.
  • Giao diện ứng dụng điện thoại và trang quản trị của Sapo Omnichannel được hiển thị trực quan, có bộ lọc đơn giản, dễ sử dụng ngay cả với nhân viên mới, rất phù hợp với mô hình chuỗi kinh doanh.
bike2school 3 final

Chuyển đổi số là chìa khóa mở ra con đường thành công cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ mới. Đó cũng là một trong những bước đi có thách thức lớn đối với mọi nhà đầu tư, nhưng cũng sẽ là một thiếu sót nếu không nhanh chóng bắt kịp xu hướng của thời đại mới.

Anh Sơn, với kinh nghiệm lèo lái qua giai đoạn đầy thách thức của chuyển đổi số, có một số lời khuyên dành cho các nhà bán lẻ: “Trong quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp. Nếu bạn không chuyển sang kỹ thuật số một cách nhanh chóng, có thể khó cạnh tranh trong thời đại hiện nay. Lời khuyên của tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh, các công ty nên dành một khoản ngân sách đủ lớn cho việc ứng dụng công nghệ thông tin và tiếp thị số một cách bài bản.

BIKE2SCHOOL có trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm Sapo Omnichannel. Dùng thử miễn phí nền tảng quản lý bán hàng đa kênh Sapo ngay hôm nay trong 7 ngày.

Hãy dùng thử Sapo Omnichannel miễn phí và dùng thử

mũi tên
Phiên bản dùng thử miễn phí