221 9 nền tảng làm website miễn phí và trả phí uy tín, chuyện nghiệp mới nhất

Tạo một trang web đã không còn là câu chuyện xa lạ, nhất là với những ai muốn tăng độ nhận diện thương hiệu hay mở rộng phạm vi bán hàng trực tuyến. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo website miễn phí đơn giản với các đơn vị thiết kế website uy tín để bạn tham khảo.

1. Cách tạo website miễn phí trên nền tảng

Tạo một trang web miễn phí là một lựa chọn cho nhiều doanh nghiệp để tối ưu hóa chi phí tiếp thị của họ. Mặc dù đây không phải là phương án tốt nhất nhưng vẫn có nhiều người muốn tạo website bán hàng theo cách này.

Dưới đây là 8 trang web hỗ trợ xây dựng website miễn phí:

1.1 Tạo trang web miễn phí với Google Sites

Đây là cách phổ biến nhất để tạo trang web. Nhiệm vụ tạo một trang web trên Google Sites rất dễ thực hiện. Khách hàng được khởi tạo trang web miễn phí 100MB. Đây là không gian đủ để tạo một trang web đơn giản.

Tuy nhiên, không có nhiều tùy chọn tính năng trên các trang web của Google vì các trang web được xây dựng trên trang web này chỉ dừng lại ở mức cơ bản.

1.2 Tạo trang web với Zyro

Zyro sẽ cung cấp cho khách hàng một loạt các mẫu được cài đặt sẵn và đáp ứng. Khách hàng có thể chỉ cần kéo và thả để tạo các mẫu trang web đầy màu sắc của riêng mình.

Ngoài phần freelancer, Zyro còn có các gói xây dựng website giá rẻ với vô số mức giá cho bạn lựa chọn. Nền tảng này rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, chủ cửa hàng và cá nhân không có nhiều tiền để tạo một trang web chuyên nghiệp.

Cách tạo website miễn phí trên nền tảng Zyro

1.3 Tạo website bằng WordPress

Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài khoản trên WordPress và sau đó bạn có thể chạy một trang web trên nền tảng này hoàn toàn miễn phí. WordPress đã trang bị cho khách hàng nhiều giao diện đa dạng với nhiều lĩnh vực, ngành nghề.

Tuy nhiên theme wordpress miễn phí không nhiều vì tính năng bảo mật, khi tạo website wordpress miễn phí bạn sẽ bị giới hạn một vài tính năng cơ bản ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm.

1.4 Tạo website bán hàng trực tuyến với Weebly

Mặc dù Weebly không phải là một nền tảng được biết đến rộng rãi ở Việt Nam nhưng ở nước ngoài, Weebly là một nền tảng xây dựng website chuyên nghiệp và uy tín. Ngay cả khi bạn không có nhiều kiến ​​thức về lập trình web, Weebly sẽ giúp bạn hoàn thiện thiết kế trang web của mình.

Và tất nhiên, chỉ cần sử dụng phương pháp kéo và thả để hoàn thành trang web.

1.5 Tạo website trên Blogger

Tạo website với blogger đã xuất hiện từ rất sớm, sau khi được Google mua lại, blogger được ví như một phiên bản cải tiến của website Google. Blogger giúp bạn thiết kế website miễn phí hỗ trợ html, css….

Blogger được trang bị rất nhiều tiện ích đủ để bạn có thể lập trình một trang web hoàn chỉnh. Blogger phù hợp với tất cả mọi người, ngay cả những người có kiến ​​thức về mã hóa hay không.

Tạo một trang web trên Blogger
Nhiều người chọn tạo website trên Blogger

1.6 Webstarts thiết kế website đơn giản

Giao diện webstarts được nhiều doanh nghiệp đánh giá là thân thiện và rất dễ sử dụng. Về website, doanh nghiệp có thể lựa chọn website phù hợp với nhu cầu của mình với giá cả rất phải chăng. Bạn cũng có thể tìm kiếm các mẫu miễn phí tại đây và bắt đầu xây dựng trang web của mình.

1.7 Webnodes tạo một trang web chuyên nghiệp trong 5 phút

Webnodes được biết đến là một trang web miễn phí với giao diện đa dạng và rất phù hợp với những người chưa hiểu nhiều về thiết kế. Cách thức hoạt động cũng giống như hầu hết các nền tảng xây dựng website khác, tuy nhiên các công cụ của Webnodes không được “mượt” và linh hoạt cho lắm.

1.8 Tạo website giá rẻ trên 000webhost

Nếu bạn đã nghe nói về Hostinger, thì 000webhost là nền tảng của Hostinger. Với độ phủ rộng trên 178 quốc gia, 000webhost giúp bạn thiết kế website miễn phí với các ứng dụng đi kèm (trả phí và miễn phí). Khách hàng có thể tham khảo 000webhost và điều đặc biệt là website trên 000webhost sẽ không chứa quảng cáo.

Làm website giá rẻ tại 000webhost
000webhost là nền tảng xây dựng website miễn phí uy tín

Phần kết luận:

Nhìn chung, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí với trang web miễn phí này. Và đặc biệt phù hợp với những người chưa có kinh nghiệm thiết kế.

Mặc dù không thể phủ nhận những lợi ích của một trang web miễn phí, nhưng bạn vẫn phải trả thêm rất nhiều khoản phí để trang web hoạt động.

Tính đi tính lại, chi phí bạn bỏ ra so với việc tạo một website chuyên nghiệp sẽ không tiết kiệm hơn bao nhiêu. Chỉ là dòng tiền bị chia tách khiến bạn nghĩ rằng nó rẻ hơn.

2. Cách làm website chuẩn seo miễn phí uy tín với nhiều dịch vụ

Nếu bạn sợ phải bỏ ra những khoản phí lẻ tẻ khi tạo một trang web miễn phí, lựa chọn tốt nhất là tìm một công ty web chuyên nghiệp. Vì hầu hết các đơn vị này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các bước để tạo một trang web.

Chỉ cần lên ý tưởng và những đơn vị này sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả với mức giá vô cùng phải chăng.

2.1 Chọn từ nhiều mẫu miễn phí

Các đơn vị thiết kế web lâu năm và có tiếng trên thị trường sẽ cung cấp cho khách hàng các mẫu miễn phí và trả phí. Tất cả các giao diện này đều được đảm bảo UX-UI, thiết kế chuẩn SEO và được trang bị đầy đủ các chức năng cần thiết.

Bằng cách này, khách hàng có thể chắc chắn sử dụng các mẫu miễn phí mà không phải lo lắng về chất lượng.

Kiểm tra nó ra ở đây: Kho hơn ++400 template miễn phí chuẩn SEO

2.2 Lưu trữ miễn phí

Bạn sẽ không phải lo lắng về các thủ tục thuê hosting vì bộ phận thiết kế website sẽ luôn cung cấp cho bạn mọi dịch vụ bao gồm cả hosting. Tùy theo chính sách mà mỗi đơn vị sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê hoặc miễn phí hosting cho khách hàng.

Ví dụ, khách hàng sẽ nhận một đơn vị thiết kế website Sapo LƯU TRỮ MIỄN PHÍ 100% khi bạn đăng ký dịch vụ tạo website tại đây.

Xem thêm: Lưu trữ web là gì? Kiến thức chung về lưu trữ web

2.3 Miễn phí cài đặt bảo mật SSL

Như bạn đã biết, HTTPS là một giao thức rất an toàn trên các trang web hiện nay. Trước đây, hầu hết các đơn vị chỉ cung cấp cho khách hàng một giao thức, thường là HTTP, không có bảo mật SSL.

Tuy nhiên, hiện nay các công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội và TP.HCM đều đảm bảo cung cấp cho khách hàng HTTPS để bảo vệ họ tối đa.

2.4 Miễn phí cài đặt Google Analytics, Real Time và Google Business

Khách hàng xây dựng website không chỉ có một website hoàn chỉnh với đầy đủ tính năng mà còn được cài đặt miễn phí các dịch vụ Google Analytics, Realtime, Google Business trên website để dễ dàng theo dõi khách hàng, quản lý vận đơn và “tag” thương hiệu lên Google.

Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc phải tìm bên thứ ba để cài đặt và đăng ký tất cả các dịch vụ của Google.

Cách tạo website chuẩn seo, uy tín
Tặng Sapo Web kết nối Google Business cho khách hàng

2,5 tên miền miễn phí

Tên miền là một trong những khoản phí bắt buộc phải trả khi tạo một trang web. Và tất nhiên, mức phí để sở hữu một tên miền chất lượng thường không nhỏ chút nào. Tuy nhiên gói này hiện được rất nhiều đơn vị thiết kế website triển khai cụ thể là Sapo Web MIỀN MIỄN PHÍ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian trong việc làm hồ sơ chức danh.

Kiểm tra nó ra ở đây: Đăng ký tên miền trực tuyến

2.6 Dùng thử 7 ngày miễn phí

Để khách hàng có cái nhìn trực quan hơn trước khi quyết định tạo website, bộ phận thiết kế website uy tín Sapo Web mang đến cho khách hàng gói MIỄN PHÍ 7 NGÀY SỬ DỤNG.

Trong thời gian này, khách hàng sẽ có trải nghiệm bán hàng thực sự trên trang web, điều này sẽ giúp họ hiểu tường tận về cách thức hoạt động của trang web.

Tạo một trang web chuyên nghiệp ngay bây giờ!

mũi tên
Dùng thử miễn phí!

Trên đây là gợi ý cách tạo website miễn phí và trả phí. Chúc bạn và doanh nghiệp tìm được một website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO và lên top Google nhanh chóng.