221 Thiết kế website khách sạn – giải pháp kinh doanh phá vỡ thời kì đóng băng vì dịch mới nhất

Thiết kế website khách sạn đang trở thành một trong những xu hướng kinh doanh cực hot thời gian gần đây. “Nhịp” kinh doanh du lịch đang nóng trở lại sau 3 năm chững lại vì dịch bệnh. Vì vậy, thiết kế website khách sạn là “mảnh đất” màu mỡ giúp doanh nghiệp kiếm bộn tiền sau mùa lạnh.

Bán hàng online phải có website!

Dễ dàng lên top Google, tiếp cận khách hàng tiềm năng miễn phí – Tích hợp vận chuyển, thanh toán trực tuyến – Email, SMS, Chat,.. vô cùng tiện lợi. Tạo website bán hàng Hãy trở thành người chuyên nghiệp cùng Sapo Web và bắt đầu công việc kinh doanh của bạn ngay!

1. Thiết kế website khách sạn, tại sao không?

Trước đây, khách hàng khi muốn đặt phòng, khảo giá chuyến bay thường đến các trung tâm lữ hành để được tư vấn tận nơi.

Tuy nhiên, trong 5 năm trở lại đây, khách hàng có xu hướng dịch chuyển đáng kể sang tìm kiếm trên các website khách sạn có đường dẫn đến các gói combo vé máy bay + phòng khách sạn, combo 1N2Đ, combo tour….

Thiết kế website khách sạn Tính chuyên nghiệp được coi là một công cụ tiếp thị hiệu quả; giúp truyền thông, PR về khách sạn của bạn bằng các công cụ và dịch vụ tuyệt vời tới lượng khách hàng trực tuyến khổng lồ.

Cùng với đó, khách du lịch có thể tìm kiếm thông tin khách sạn trên website của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm, mạng xã hội, các trang đánh giá du lịch để tăng tính thuyết phục cho thương hiệu của khách sạn.

Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn giúp quảng bá thương hiệu

Mặc dù hiện nay, các khách sạn vừa và nhỏ vẫn thực hiện các chiến dịch marketing như phát tờ rơi, tham gia hội thảo,… nhằm thu hút khách du lịch và các trung tâm lữ hành. Tuy nhiên, cách tiếp cận này gây khó khăn cho việc tiếp cận khách du lịch nước ngoài tiềm năng, các công ty lữ hành và công ty vận tải.

Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu thiết kế website khách sạn, khách du lịch và đối tác có thể tìm hiểu thêm thông tin, thực hiện giao dịch, bình luận về dịch vụ hoặc liên hệ với khách sạn. Kết hợp với hình thức marketing, quảng cáo trực tuyến thông qua các kênh Facebook, banner, Google Adwords,… sẽ giúp khách sạn của bạn mở rộng cánh cửa hội nhập quốc tế.

Mỗi khách sạn là một địa chỉ của sự phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng phòng và sự tận tình của đội ngũ nhân viên. Và website của khách sạn cũng là một trong những cách thể hiện sự chuyên nghiệp của khách sạn.

Từ trang chủ đến thông tin, từ catalog đến hình ảnh, từ nội thất đến phối cảnh… tất cả đều phải được hoàn thiện và sản xuất bằng kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp. Trang web của bạn nhờ đó có thể thu hút khách du lịch ngay từ cái nhìn đầu tiên, để mọi trải nghiệm trên trang web sẽ chân thực như ở khách sạn của bạn.

2. Ưu điểm của website trong ngành khách sạn

Nếu bạn vẫn đang suy nghĩ về việc thiết kế trang web khách sạn cho doanh nghiệp của mình. Sau đó, đây là 5 lý do tại sao bạn nên tạo một trang web ngay hôm nay.

2.1 Gia tăng cơ hội cho khách hàng trên thị trường trực tuyến

Bạn có thể coi trang web khách sạn là “địa chỉ” trực tuyến của khách sạn trên thị trường trực tuyến. Tham gia thị trường trực tuyến và sử dụng các kênh marketing trực tuyến (như quảng cáo Google Adwords, SEO cho công cụ tìm kiếm,…) sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng thu nhập hiệu quả.

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website

2.2 Marketing hiệu quả khi kết hợp website khách sạn và truyền miệng

Trước đây, khách chỉ có thể nói với bạn bè của họ về khách sạn của bạn bằng cách chia sẻ “địa chỉ” hoặc “số điện thoại” của đặt phòng cùng với đánh giá.

Giờ đây, khách hàng có thể chia sẻ địa chỉ web của khách sạn mà họ đã ở, vì vậy nhiều khách hàng tiềm năng hơn có thể tìm hiểu về các dịch vụ kinh doanh của khách sạn thông qua web.

2.3 Website giúp chuyên nghiệp hóa hình ảnh khách sạn của bạn

Với sự phát triển của Internet, hầu hết các doanh nghiệp ngày nay đều có trang web riêng. Là một đơn vị kinh doanh, đặc biệt là ngành khách sạn, doanh nghiệp của bạn cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển này.

Một thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp giúp cơ sở của bạn trở nên uy tín, đáng tin cậy và “thời thượng” hơn trong tâm trí khách hàng.

2.4 Tăng thứ hạng website trên Google

Việc có một website khách sạn chuẩn SEO sẽ giúp từ khóa và vị trí website dễ dàng tăng hạng. Điều này không chỉ giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn mà còn tăng cơ hội chuyển đổi và nhận thức về thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

2.5 Truyền thông sự kiện dễ dàng

Nếu có một website khách sạn chuyên nghiệp, mỗi sự kiện, chương trình khuyến mãi được tổ chức, chủ doanh nghiệp sẽ dễ dàng giao tiếp với khách hàng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí in ấn tờ rơi, poster so với cách truyền thông truyền thống.

Đây là lợi thế vô cùng lớn giúp chủ kinh doanh có được tập khách hàng “khủng” mà không tốn quá nhiều thời gian và nhân lực.

Ưu điểm của website trong ngành khách sạn
Thiết kế website khách sạn đẹp giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng cáo các chương trình khuyến mãi

3. Một số lưu ý khi thiết kế website khách sạn đẹp

Ngày nay, thiết kế website khách sạn không khó lắm, nhưng vấn đề quan trọng là làm thế nào để website khách sạn hiệu quả. Và sau đây là một số lưu ý mà bạn không thể bỏ qua.

3.1 Nhìn vào xu hướng thiết kế web khách sạn

Bạn cần nghiên cứu và tìm hiểu thế mạnh của khách sạn cũng như nhu cầu của khách hàng để tìm và sử dụng dịch vụ. Từ đó sẽ hình thành xu hướng thiết kế chính của toàn bộ trang web. Đối với khách sạn, website nên đơn giản, dễ sử dụng và hướng đến khách hàng thông qua cách phối màu, hình ảnh và thông tin dịch vụ.

Tại bất kỳ vị trí nào trên trang web, người dùng có thể dễ dàng quay lại trang chủ hoặc thực hiện một hành động khác. Chỉ bằng cách này, trang web của bạn sẽ mang lại trải nghiệm khác biệt và sâu sắc cho người xem.

3.2 Lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Lựa chọn đơn vị thiết kế web uy tín sẽ đảm bảo cho bạn một website chuẩn SEO, quản trị dễ dàng, giao diện UX UI và nhiều tính năng khác.

Ngoài ra, những đơn vị thiết kế website uy tín sẽ luôn có đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng túc trực để hỗ trợ bạn 24/7 khi bạn gặp phải những vấn đề không mong muốn về website.

3.3 Cài đặt nhân sự quản lý website

Cải thiện và duy trì khả năng tương tác với du khách trên website là một trong những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế website khách sạn. Và đó là lý do tại sao cần phải tập hợp một đội chuyên nghiệp để quản lý trang web.

Mặc dù đặc thù của website khách sạn là cung cấp thông tin và dịch vụ, nhưng nếu khách hàng nhận được sự chăm sóc và hướng dẫn chi tiết từ khách sạn thì quá trình đặt phòng hay tìm kiếm thông tin sẽ trở nên sống động. Một cuộc phiêu lưu hấp dẫn.

Một số lưu ý khi thiết kế website khách sạn đẹp
Thiết kế website khách sạn – cánh cửa tiếp cận thị trường trực tuyến

Xem thêm: Tạo website du lịch đẹp, chuyên nghiệp, thu hút hàng triệu lượt truy cập

4. Đơn vị tạo website khách sạn nổi tiếng Sapo Web

Chỉ với giá 299.000đ/1 tháng, doanh nghiệp có thể hoàn toàn hài lòng khi sở hữu thiết kế website khách sạn cực kỳ tuyệt vời với đầy đủ tiện ích thông minh; chức năng đặt chỗ, kiểm soát giá dịch vụ linh hoạt; Một theme miễn phí tuyệt đẹp từ hơn 400 mẫu website của Sapo.

Hệ thống quản trị website đơn giản, thân thiện và bố cục thông minh, bạn có thể dễ dàng xử lý và vận hành website mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Sapo luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn, hướng dẫn khách hàng.

Sapo Web thường xuyên được cập nhật và cải tiến nên website của bạn sẽ luôn được cập nhật những ứng dụng, tiện ích thông minh, hiện đại, bắt kịp xu hướng thương mại điện tử trong nước và quốc tế.

Đơn vị tạo website khách sạn nổi tiếng Sapo Web
Thiết kế web khách sạn tại Sapo Web giúp kinh doanh khách sạn trực tuyến thành công

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh khách sạn thì không thể bỏ qua bước này thiết kế website khách sạnthiết kế trang đặt phòng khách sạn trực tuyến, mở ra nhiều cơ hội thành công hơn trong tương lai.

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký tạo website khách sạn và dùng thử 7 ngày miễn phí Tham gia Sapo Web ngay hôm nay!

Tạo một trang web chuyên nghiệp ngay bây giờ!

mũi tên
Hãy dùng thử miễn phí!