223 Cách build Klee Genshin Impact chi tiết cho người mới mới nhất

Klee là cô bé dễ thương nhất Mondstadt và cũng là khách quen trong xà lim của các hiệp sĩ Tây Phong, những người được mọi người đặt biệt danh là “Mặt trời chạy trốn”. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xây dựng Klee hiệu quả nhất trong Genshin Impact, bao gồm các kỹ năng, thánh tích và vũ khí tốt nhất dành cho Dynamite Master Mondstadt.

Giới thiệu về Klee

Đánh giá: S+

Số sao: 5✮

Nguyên tố: Lửa

Vũ khí: Vũ khí ma thuật

Vai trò: DPS chính

Là một cô gái cực kỳ năng động và hòa đồng, Klee được Jean nhận xét rằng cô ấy rất giống với mẹ Alice của mình. Cô ấy có sở trường chế tạo bom và đặc biệt thích những thứ phát nổ như Earl Rabbit của Amber. Klee rất thích “dội bom” những nơi anh ta đến, rất nhiều thứ “thảm khốc” xung quanh Mondstadt đều được thực hiện bởi Knight of Sparks.

Giới thiệu bộ kỹ năng của Klee

kỹ năng chủ động

Hướng dẫn cách build Klee Genshin Impact chi tiết hình ảnh 1

Tấn công bình thường: Bằng nhau

Tấn công bình thường: Ném một quả bom phát nổ khi va chạm! Đòn tấn công phát nổ gấp 3 lần và gây sát thương thuộc phạm vi nguyên tố lửa.

Heavy Strike: Tiêu hao thể lực sau khi dội sẽ sử dụng bom để oanh tạc kẻ thù và gây sát thương Fire Elemental Range.

Tấn công đáp trả: Tập trung sức mạnh của lửa và gây sát thương nguyên tố Lửa khi chạm đất.

Hướng dẫn cách build Klee Genshin Impact chi tiết bằng hình ảnh 2

Kỹ năng nguyên tố: Ném bom

Bounce Bomb mang đến niềm vui bất tận! Bom nảy nảy 3 lần liên tiếp, mỗi lần gây sát thương thuộc phạm vi nguyên tố lửa.

Sau lần nảy thứ ba, Bom nảy chia thành nhiều Tia sét quỷ.

Demon Lightning sẽ tự động phát nổ hoặc chạm vào kẻ thù sau một khoảng thời gian nhất định, gây sát thương thuộc phạm vi Fire Elemental.

Ban đầu được sử dụng hai lần.

Hướng dẫn cách build Klee Genshin Impact chi tiết hình ảnh 3

Kỹ năng phẫn nộ: Tia lửa dữ dội

Klee giải phóng toàn bộ hỏa lực! Trong thời gian tồn tại, nó sẽ liên tục phát ra những tia lửa dữ dội gây sát thương cho kẻ địch ở gần và gây sát thương thuộc phạm vi Nguyên tố Lửa.

kỹ năng thụ động

Hướng dẫn cách build Klee Genshin Impact chi tiết hình ảnh 4

tiêu đề quà tặng

Khi quả bom nảy và tấn công, nó thường gây sát thương cho kẻ thù với 50% cơ hội tạo ra Bông hoa lấp lánh cho Klee. Đòn đánh mạnh sẽ tiêu hao Hoa lấp lánh, đòn đánh này không tiêu hao máu và tăng 50% sát thương gây ra.

Hướng dẫn cách build Klee Genshin Impact chi tiết hình ảnh 5

tia lửa vô tận

Klee’s Strike, nếu trúng đích, sẽ hồi 2 Năng lượng Nguyên tố cho tất cả các nhân vật trong đội.

Hướng dẫn cách build Klee Genshin Impact chi tiết hình ảnh 6

Tất cả đều là báu vật

Hiển thị vị trí đặc biệt của vùng Mondstadt trên bản đồ nhỏ.

Hướng dẫn chi tiết cách build Klee Genshin Impact

Kỹ năng

Bất kỳ kỹ năng nào của Klee cũng sẽ gây sát thương rất lớn cho kẻ thù, vì vậy bạn có thể tăng tất cả các kỹ năng cho cô gái này. Tuy nhiên, bạn có thể chọn tấn công thường tối đa để tận dụng tối đa các kỹ năng bị động trước.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng: Tấn công bình thường > Kỹ năng thịnh nộ > Kỹ năng nguyên tố.

súng

Klee là một cô gái sở hữu vũ khí phép thuật nên chúng ta có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn. Tuy nhiên, vũ khí tăng sát thương Nguyên tố sẽ luôn là tốt nhất. Công cụ ma thuật tham khảo cho Klee: Cuốn sách của thiên đường, Chuyện Tây Phong, Nhật Nguyên Hạp, Chương Nhạc Lang Thang.

Cách Xây Dựng Klee Genshin Impact Hình Ảnh Chi Tiết 10

Sách Thiên Đường (5✮)

Tấn công tăng 20%, nhân vật nhận được hiệu ứng sức mạnh “Thunder Cut”. Khi Lightning Cut ở cấp 1/2/3, sát thương đòn đánh thường tăng thêm 12/24/40%. Nhân vật nhận được 1 tầng Lightning Cut khi họ: Chịu đòn tấn công bình thường trong vòng 5 giây. Các kỹ năng nguyên tố sẽ mất 10 giây để sử dụng. Khi Elemental Energy dưới 100%, một lớp Lightning Cut sẽ được tạo ra, lúc này Lightning Cut sẽ biến mất sau khi Elemental Energy của nhân vật được lấp đầy. Thời lượng của mỗi lớp Lightning Slash được tính toán khác nhau.

Hướng dẫn từng bước cách xây dựng Klee Genshin Impact Hình 11

Xifeng Dian Xi (thứ 5))

Tăng 12% sát thương nguyên tố; Khi nhân vật tấn công bình thường trúng kẻ địch sẽ có 50% xác suất nhận được ân huệ, đồng thời sẽ chủ động tấn công kẻ địch xung quanh trong 15 giây, gây sát thương bằng 160% lực công kích. Chỉ sử dụng một lần cứ sau 30 giây.

Hướng dẫn cách build Klee Genshin Impact chi tiết hình ảnh 12

Hộp Mặt Trăng (4✮)

Trong 6 giây sau khi tấn công, gây sát thương bình thường lên kẻ thù, sát thương của kỹ năng nguyên tố và kỹ năng cuồng nộ tăng 20%. Trong 6 giây sau khi các kỹ năng nguyên tố và cuồng nộ gây sát thương lên kẻ địch, sát thương của đòn đánh thường tăng thêm 20%.

Hướng dẫn từng bước cách xây dựng Klee Genshin Impact Hình 13

Chương nhạc lang thang (4✮)

Khi nhân vật vào trận sẽ ngẫu nhiên nhận được 1 bài hát kéo dài 10 giây. Chỉ sử dụng một lần sau mỗi 30 giây. Giới thiệu: Tấn công tăng 60%, Hợp xướng: Tất cả sát thương nguyên tố tăng 48%, Hợp xướng: Thông thạo nguyên tố tăng 240.

thánh tích

Nhắc đến hệ Hỏa thì chắc chắn không thể bỏ qua set Thánh Tích Đốt cháy ngọn lửa phù thủyNgoài ra, bạn cũng có thể xem xét một bộ Lễ bế mạc của các đấu sĩ, Dòng ký ức bất tận trong quá trình xây dựng TDV cho Klee.

Cách Build Amber Genshin Impact Chi Tiết Hình 7

Đốt cháy ngọn lửa phù thủy

(2) Tăng 15% sát thương nguyên tố lửa.
(4) Quá tải, Sát thương phản ứng đốt cháy tăng 40%, Phản ứng bay hơi, Nóng chảy tăng hệ số buff lên 15%. 10 giây sau khi sử dụng kỹ năng nguyên tố, hiệu quả của 2 vật phẩm sẽ tăng 50%. Hiệu ứng này cộng dồn tối đa 3 lần.

Hướng dẫn từng bước cách xây dựng Yoimiya cho người mới bắt đầu hình 8

Lễ bế mạc của các đấu sĩ

(2) Tấn công tăng 18%
(4) Khi nhân vật sử dụng bộ thánh tích này sử dụng kiếm đơn, kiếm nặng, vũ khí cán dài, sát thương đòn đánh thường của nhân vật tăng 35%.

Cách lên đồ chi tiết Amber Genshin Impact 9

Dòng ký ức bất tận

(2) Tấn công tăng 18%
(4) Sau khi sử dụng kỹ năng nguyên tố, nếu nhân vật có năng lượng nguyên tố lớn hơn hoặc bằng 15 điểm, sẽ mất 15 điểm để tăng 50% sát thương công kích thường, sát thương công kích và phản kích. trong 10 giây tiếp theo, trong thời gian đó hiệu ứng này không còn kích hoạt.

Đội hình phù hợp với Klee

Nhược điểm duy nhất của Klee là tầm tấn công khá ngắn nên trong đội hình của chúng ta nên có một số nhân vật hỗ trợ để thu thập quái vật như sucrose hoặc lỗ thông hơi. Cùng với Mona và Diona sẽ giúp Klee gây ra Phản Ứng Nóng Chảy, Bốc Hơi để tăng sát thương tốt nhất có thể. Bộ tài liệu tham khảo cho Klee: Klee, Mona, Sucrose, Diona.

Hướng dẫn xây dựng Klee Genshin Impact chi tiết hình ảnh 15


Qua bài viết này mình đã hướng dẫn mọi người chi tiết cách lên đồ Klee Spark Knight trong Genshin Impact hiệu quả nhất có thể cho người mới chơi. Chúng tôi hy vọng những hướng dẫn ở trên sẽ giúp việc xây dựng cô bé xinh đẹp này trở nên dễ dàng hơn một chút.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/