223 Chỉ 25k giao hàng toàn quốc với Viettel Post trên Sapo mới nhất

Nằm trong chương trình phát triển doanh nghiệp ứng dụng thương mại điện tử quốc gia Go Online do Bộ Công Thương tổ chức, từ nay đến hết ngày 31/12, Sapo và đối tác vận chuyển Viettel Post triển khai chương trình ưu đãi “Giao hàng chỉ 25 nghìn trên toàn Cộng hòa Séc“Chỉ dành cho khách hàng của Sapo.

Chương trình quốc gia về phát triển các ứng dụng kinh doanh cho thương mại điện tử Go Online

Để các doanh nghiệp nhỏ, chủ cửa hàng trực tuyến tập trung hỗ trợ phát triển các giải pháp ứng dụng thương mại điện tử hỗ trợ thị trường vận hành kinh doanh với tốc độ tối ưu và giảm thiểu chi phí. Tin học và công nghệ số, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) từng bước triển khai Chương trình quốc gia phát triển doanh nghiệp ứng dụng thương mại điện tử Go Online.

Phối hợp với Bộ Công Thương với tư cách là đối tác vận chuyển, Viettel Post đã hỗ trợ doanh nghiệp và người tiêu dùng chương trình ưu đãi 10 triệu USD dành cho doanh nghiệp thương mại điện tử trong năm 2022-2023. Mỗi cửa hàng trực tuyến mua hàng trên nền tảng thương mại điện tử sẽ có cơ hội nhận được nhiều phiếu giao hàng với cùng một mức giá.

Khi tạo đơn hàng vận chuyển Viettel Post trên Sapo, người bán còn được tận dụng những ưu đãi trên, cụ thể là chương trình “Giao hàng chỉ 25 nghìn trên toàn Cộng hòa Séc” áp dụng cho đơn hàng từ 0-1kg.

Viettel Post “Giao Hàng Toàn Quốc Chỉ 25.000” trên Sapo

Thông tin chương trình

thời gian chương trình: Từ hôm nay đến 31/12

Chi tiết ưu đãi: Đồng giá đến 25.000 cho đơn hàng từ 0 đến 1kg qua Viettel Post trên Sapo

đối tượng áp dụng: Tất cả các chủ cửa hàng đều sử dụng dịch vụ của Sapo, kể cả trả phí và dùng thử

Điều kiện áp dụng: Khuyến mãi áp dụng cho đơn hàng từ shipper trả phí

Viettel Post – Sự lựa chọn hàng đầu của người bán hàng Việt Nam

Viettel Post, cái tên không còn xa lạ, được biết đến là một trong những đơn vị vận chuyển đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các giải pháp hỗ trợ chủ doanh nghiệp trong quá trình bán hàng trực tuyến. Với mạng lưới phủ khắp các tỉnh thành, kể cả các huyện đảo, Viettel Post luôn đảm bảo hỗ trợ tối đa và chuyển phát nhanh chóng, an toàn.

bưu điện viettel
Viettel Post – Sự lựa chọn hàng đầu của người bán hàng Việt Nam

Không chỉ chuyển phát trong nước, Viettel Post còn hỗ trợ chuyển hàng quốc tế nhanh chóng với chi phí tối ưu nhất với đa dạng các dịch vụ vận chuyển: Giao hàng thu hộ, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát hỏa tốc,… Tham gia Viettel Post tại Sapo ngay hôm nay để nhận siêu ưu đãi và tối ưu hóa chi phí vận chuyển hiệu quả nhất.

Đối với khách hàng chưa có tài khoản Viettel Post, vui lòng đăng ký tại link sau

Tìm hiểu thêm về chương trình và nhận tư vấn trực tiếp từ Sapo Express

Nhận được lời khuyên