225 10 cách để video Tik Tok lên xu hướng hiệu quả nhất mà các TikToker nên biết mới nhất

Tik Tok là một trong những nền tảng mạng xã hội video có lượng người dùng lớn nhất Việt Nam. Nếu bạn muốn video Tik Tok của mình có nhiều lượt xem hơn và tiếp cận được nhiều người dùng hơn, video đó cần phải có xu hướng. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn 10 cách dễ nhất để tạo xu hướng trên Tik Tok để đạt được hàng triệu lượt xem khổng lồ.

Xu hướng Tik Tok là gì?

Trending Tik Tok sẽ giúp các video Tik Tok này được ưu tiên hiển thị ở nhiều địa điểm để chúng tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Các video Tik Tok thịnh hành thường là những video có nội dung hài hước, tin tức nóng hổi, ​​v.v.

10 cách để tạo video thịnh hành trên Tik Tok đạt hàng triệu lượt xem

Trong phần tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn 10 cách để làm cho video Tik Tok dễ dàng tiếp cận với một lượng lớn người dùng trên nền tảng truyền thông xã hội này.

Tạo một hồ sơ đẹp

Cách tạo xu hướng video TikTok 1

Khi bắt đầu sử dụng Tik Tok, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản Tik Tok để sử dụng. Vì vậy, hãy cố gắng sử dụng thông tin chính xác, mô tả rõ ràng thông tin của bạn như tên người dùng, ngày sinh, ảnh đại diện, v.v. Điều này giúp tài khoản của bạn được xác thực, cao hơn và uy tín hơn.

Sử dụng thẻ khi tải video lên

Cách làm video TikTok trở thành xu hướng 2

Trước khi tải bất kỳ video nào lên Tik Tok, hệ thống sẽ cho phép bạn thêm mô tả, thêm hashtag, chỉnh sửa đối tượng xem và chia sẻ video, v.v. Vì vậy, tùy thuộc vào nội dung video Tik Tok mà bạn muốn, hãy gắn thẻ phù hợp để video có cơ hội tiếp cận đúng đối tượng người dùng.

Tương tác tích cực với người xem

Cách làm video TikTok trở thành xu hướng 3

Nếu video Tik Tok của bạn truyền tải đúng nội dung mà người dùng quan tâm thì chắc chắn video đó sẽ nhận được rất nhiều lượt thích, bình luận và theo dõi từ những người đó. Nhận xét của bạn sẽ giúp Tik Tok đánh giá bạn là người dùng tích cực và tất nhiên sẽ ưu tiên hiển thị video của bạn ở đầu xu hướng để tiếp cận số lượng người dùng khổng lồ trên nền tảng mạng xã hội hiện nay.

Tăng lượt xem Tik Tok từ các trang truyền thông xã hội khác

Cách làm video TikTok trở thành xu hướng 4

Sẽ thật tuyệt nếu bạn có một lượng lớn người hâm mộ từ các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Youtube, giờ đây bạn có thể chia sẻ video Tik Tok của mình trên các nền tảng này để có thể nhận được nhiều lượt xem hơn.

Chia sẻ những thủ thuật, lời khuyên hữu ích cho mọi người

Cách làm video TikTok trở thành xu hướng 5

Nếu để ý, bạn có thể thấy TikTok không chỉ là nơi mọi người chia sẻ những video giải trí mà còn có nhiều người dùng chia sẻ những lời khuyên về một chủ đề nào đó trong cuộc sống. Ví dụ, nếu bạn là một thợ sửa chữa iPhone, bạn có thể thử đăng các video thủ thuật iPhone, hoặc nếu yêu thú cưng, bạn có thể chia sẻ quá trình lớn lên của thú cưng. Vì vậy, nội dung video Tik Tok của bạn sẽ tinh tế hơn nhờ chuyên môn của chúng tôi trong chủ đề này và giúp nhiều người có thêm kinh nghiệm.

Đăng video thường xuyên

Cách làm video TikTok theo xu hướng 6

Giống như nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác, để thu hút lượng người xem trung thành, bạn cần làm quen với việc duy trì tần suất đăng video mỗi ngày.

Đối với nhiều người sáng tạo nội dung video Tik Tok, họ thường đăng video mới vào những khung giờ vàng trong ngày. Tuy nhiên, nếu bạn không có quá nhiều thời gian thì cũng đừng lo, chỉ cần duy trì mức độ đăng một video mới mỗi ngày là đủ.

Đăng các video Tik Tok tích cực giúp bạn thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm hơn từ người hâm mộ và họ sẽ coi kênh Tik Tok của bạn đáng xem. Cuối cùng, đảm bảo nội dung video của bạn có liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn.

Video có nội dung độc đáo và thú vị

Cách làm video TikTok trở thành xu hướng 7

Người xem luôn bị thu hút bởi những video có nội dung mới, bạn có thể thử kể một câu chuyện về bản thân hoặc mọi thứ xung quanh bạn, bất cứ điều gì bạn thấy thú vị cho người xem. Khi một video được nhiều người biết đến nhờ những video hay thì video đó sẽ nhận được nhiều lượt thích và theo dõi hơn, đồng thời những video bạn đăng sau này cũng dễ dàng trở thành xu hướng trên Tik Tok.

Tải lên video chất lượng cao

Cách làm video TikTok trở thành xu hướng 8

Sử dụng các video clip có độ phân giải cao và hình ảnh đẹp chắc chắn sẽ gây ấn tượng hơn với người dùng. Nếu có điều kiện, bạn cũng nên đầu tư các thiết bị hỗ trợ quay video như chân máy điện thoại, sử dụng micro để giao tiếp với khán giả khi cần thiết.

Sử dụng các bài hát thịnh hành trên Tik Tok

Cách làm video TikTok trở thành xu hướng 9

Xu hướng tìm kiếm của người dùng ngày nay vô cùng đa dạng. Sử dụng Bản nhạc thịnh hành Tik Tok trong video của bạn sẽ giúp nội dung của bạn thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả hơn, từ đó giúp tăng lượt xem đáng kể.

Chọn đúng khung giờ vàng để up video Tik Tok

Cách làm video TikTok theo xu hướng 11

Một mẹo hay khác dành cho bạn đăng video thịnh hành Tik Tok là xuất bản nội dung của bạn trong thời gian khán giả cao điểm. Đây là những thời điểm mà hầu hết mọi người sử dụng Tik Tok, vì vậy video của bạn chắc chắn sẽ có thể thu hút một lượng lớn người xem.

Khoảng thời gian vàng để đăng video Tik Tok thịnh hành

Cách làm video TikTok theo xu hướng 10

Để video Tik Tok trở thành trào lưu nhanh chóng, đây là những khung giờ vàng bạn nên đăng tải để thu hút nhiều lượt xem.

  • Thời gian từ 6 đến 8 giờ sáng: Là thời điểm mọi người thức dậy, chuẩn bị bữa sáng và đi làm. Tốt nhất bạn nên đăng video vào lúc 7h sáng, đó là lúc người dùng vừa ăn vừa lướt news feed Tik Tok.
  • Thời gian từ 11 giờ sáng đến 12 giờ trưa: Là thời gian mọi người nghỉ trưa, giải lao. Tốt nhất bạn nên đăng video Tik Tok vào lúc 11:30 sáng, đây là thời điểm người dùng vừa ăn trưa xong và sẽ duyệt Tik Tok.
  • Thời gian từ 7:00 tối đến 9:00 tối: Tới giờ ăn tối rồi. Tương tự, nếu bạn tải các video Tik Tok vào khoảng thời gian 20h, chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người dùng.
  • Thời gian từ 10 giờ tối đến 12 giờ trưa: Giờ hoạt động của những “cú đêm”. Tốt nhất bạn nên đăng video vào khoảng 10:30 tối vì lúc đó đa số người dùng sẽ duyệt Tik Tok trước khi đi ngủ.

Tùy thuộc vào nội dung video bạn muốn phát trực tuyến, các mốc thời gian sẽ có một chút sai lệch. Vì vậy, thời gian đầu bạn nên up video ở nhiều khoảng thời gian khác nhau rồi so sánh lượng người xem để chọn ra khoảng thời gian vàng up video Tik Tok cho riêng mình.


Bài viết trước đã giới thiệu đến bạn 8 cách làm video Tik Tok theo trào lưu đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công và ngày càng có nhiều lượt xem Tik Tok.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/