225 Hướng dẫn 3 cách tải ảnh trên iCloud về máy tính PC (Cập nhật 2021) mới nhất

Được Tải tất cả ảnh iCloud về máy tính của bạnbạn có thể sử dụng iСcloud.com, iCloud cho Windows hoặc ứng dụng CopyTrans Cloudly.

Tóm lại, trang web iСCloud.com sẽ cho phép bạn truy cập ảnh iCloud trên máy tính của mình bằng trình duyệt: bạn có thể xem và chọn tất cả hoặc một số ảnh trong iCloud và tải chúng xuống máy tính của mình. Không có cách nào để tải xuống hoặc chọn tất cả ảnh cùng một lúc thông qua iCloud.com nếu bạn có hơn 1000 ảnh trong thư viện của mình.

iCloud cho Windows sẽ cho phép bạn tải xuống tất cả ảnh của mình mà không cần phải chọn từng ảnh một. Nhưng nó sẽ không giữ nguyên cấu trúc album gốc (nó chỉ tải ảnh xuống theo năm) và gây khó khăn cho việc đặt thứ tự ảnh sau này.

CopyTrans Cloudly sẽ không cho phép bạn xem hoặc chọn hình ảnh, nhưng nó sẽ tải xuống tất cả hình ảnh và video cùng một lúc ở định dạng và kích thước tệp, đồng thời duy trì cấu trúc của album iCloud của bạn. Ngoài ra, nó cũng sẽ hoạt động nhanh hơn iCloud.com và iCloud cho Windows.

Bài viết này sẽ rất hữu ích nếu bạn có máy tính Windows. Nếu bạn có máy Mac, hãy làm theo hướng dẫn chính thức của Apple về cách tải ảnh từ iCloud về máy Mac của bạn.

Xem thêm: iCloud là gì? iCloud có những tính năng gì và cách sử dụng?

Bạn cũng có thể nhanh chóng chọn phương pháp bạn muốn Tải ảnh từ iCloud về máy tính của bạn trong bảng nội dung sau:

Cách tải toàn bộ ảnh từ iCloud bằng phần mềm CopyTrans Cloudly

Bước 1: Để có thể tải xuống cùng lúc tất cả hình ảnh và video bạn có trong tài khoản iCloud, bạn có thể sử dụng phần mềm CopyTrans Cloudly. Link tải phần mềm:

https://www.copytrans.net/copytranscloudly/

Bước 2: Khởi động phần mềm và bạn sẽ thấy màn hình đăng nhập. Nhập Apple ID và mật khẩu của bạn.

Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

Bước 3: Nếu bạn đã bật xác thực hai yếu tố, hãy sử dụng thiết bị của bạn để đăng nhập.

Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

Bước 4: Nhập mã bạn nhận được trên thiết bị của mình.

Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

Cách tải ảnh từ iCloud về máy tínhBước 5: Đợi đến khi Thư viện ảnh iCloud Của bạn đã được tải. Và bạn sẽ có thể nhìn thấy màn hình chính của ứng dụng ngay sau đó. Để bắt đầu tải xuống tất cả ảnh và video của bạn từ iCloud, hãy nhấp vào Tải về.

Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

Bước 6: Chọn thư mục mà bạn muốn tải xuống tất cả nội dung của mình.

Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

lời khuyên: Bạn cũng có thể sao lưu ảnh iCloud của mình vào ổ cứng ngoài có thể tháo rời để tiết kiệm dung lượng lưu trữ hiện có trên PC.

Bước 7: Hoàn thành! Những gì bạn cần làm là đợi cho đến khi tất cả dữ liệu ảnh và video của bạn được tải xuống.

Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

Nếu bạn muốn có những bức ảnh đó trên thiết bị iPhone của mình, đây là bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone.

Bây giờ bạn đã tải tất cả ảnh và video từ tài khoản iCloud về máy tính của mình.

Hướng dẫn cách tải ảnh về máy bằng iCloud.com

Ưu điểm chính của iCloud.com là bạn có thể nhanh chóng xem bản cập nhật ảnh của mình được lưu trữ trong iCloud. Bạn có thể sử dụng nó trên máy Mac của mình như một giải pháp thay thế. Tuy nhiên, iCloud.com sẽ không hữu ích khi bạn muốn tải xuống tất cả ảnh của mình.

Hãy bắt đầu với hướng dẫn từng bước:

Bước 1: Truy cập trang chủ iCloud và đăng nhập bằng ID Apple của bạn.

Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, click Những bức ảnh.

Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

Bước 3: Bạn sẽ thấy tất cả ảnh trong Ảnh iCloud của mình trong trình duyệt được liệt kê bên dưới “khoảnh khắc” (hình ảnh sẽ được nhóm theo vị trí bạn đã chụp, thời gian trong ngày, v.v.). Nếu bạn muốn hiển thị một chế độ khác, hãy chọn Tất cả ảnh từ bảng điều khiển bên trái.

Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

Bước 4: Bây giờ bạn có thể xem tất cả ảnh của mình thông qua trình duyệt.

Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

Bước 5: Chọn từng ảnh và nhấn vào biểu tượng đám mây nằm ở góc trên bên phải để tải từng ảnh từ tài khoản iCloud về máy tính của bạn.

Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

ghi chú: Nếu bạn có ít hơn 1000 ảnh trong iCloud, bạn có thể dễ dàng tải xuống tất cả chúng bằng cách chạm vào Ctrl+Avà sau đó nhấp vào nút Tải về. Tuy nhiên, nếu bạn có hơn 1000 bức ảnh, quy trình sẽ phức tạp hơn một chút. Bạn sẽ cần ghi nhớ 1000 ảnh bạn đã tải xuống trước đó, sau đó chọn thêm 1000 ảnh nữa.

Bước 6: Bạn cũng có thể chọn nhiều ảnh trong iCloud bằng cách chọn chúng theo mục. Nhấp vào biểu tượng Dấu cộng nhỏ ở góc trên bên phải của một trong các mục này. Khi bạn đã chọn tất cả các hình ảnh có trong phần, bây giờ bạn có thể tải chúng xuống máy tính của mình.

Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

Bước 7: Sau khi ảnh và video của bạn được tải xuống, hãy thử giải nén chúng từ thư mục mà trình duyệt của bạn đã tải xuống các tệp (đối với máy tính của tôi thì đó là máy tính này >> lượt tải xuống).

ghi chú: Phiên bản trình duyệt của iCloud không cung cấp cho bạn tùy chọn tải tất cả ảnh và video xuống thư mục bạn chọn.

Cách tải toàn bộ ảnh từ iCloud về máy tính bằng iCloud cho Windows

iCloud cho Windows là một công cụ do Apple cung cấp cho phép bạn tải hàng loạt ảnh từ iCloud về máy tính của mình. Nó cũng cho phép bạn tải ảnh lên iCloud (trong trường hợp bạn quan tâm). Hạn chế của nó là không bảo toàn cấu trúc album trong thư viện iCloud (iCloud Library). Tuy nhiên, nó vẫn sẽ cho phép bạn tải xuống tất cả ảnh của mình từ iCloud. Dưới đây là hướng dẫn từng bước chi tiết:

Bước 1: Tải xuống Công cụ iCloud cho Windows từ liên kết bên dưới và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

https://support.apple.com/en-us/HT204283

Bước 2: Mở icloud cho Windows từ menu Bắt đầu.

Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

Bước 3: Tiếp theo, đăng nhập tài khoản iCloud của bạn. Nhấp chuột tùy chọn và chọn những gì bạn cần. Sau đó bấm vào xong.

Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

Bước 4: Sau đó chọn để áp dụng và đóng cửa sổ chính.

Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

Bước 5: Mở khay hệ thống và nhấp vào biểu tượng Đám mây.

Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

Bước 6: Nhấn Tải ảnh xuống để bắt đầu tải xuống.

Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

Bước 7: Hình ảnh của bạn hiện đang được tải xuống C:Người dùng[tên user]ImagesẢnh iCloudTải xuống.

Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

Bước 8: Bạn sẽ có thể tìm thấy ảnh và video iCloud của mình được sắp xếp theo năm.

Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính


Tôi hy vọng bạn biết cách quản lý và tải tất cả ảnh iCloud về máy tính của mình. Hãy cho chúng tôi biết cái nào là yêu thích của bạn bằng cách để lại tin nhắn bên dưới.