231 Nữ thần Kim Ưng năm 2022 là ai? Bí mật chưa ai biết mới nhất

Cùng Giacongreal tìm xem ai là Én Vàng 2022? Bí mật không ai biết mới có câu trả lời chính xác nhất.

Nữ Thần Én Vàng 2022 là ai, khi nào có Nữ Thần Én Kim 2022, Nữ Thần Én Kim thứ 31 là ai, Giacongreal chia sẻ bí mật ít ai biết.

Nữ thần Kim Ưng năm 2022 là ai?

Nữ thần Kim Ưng 2022 là sao nữ được chọn làm hình tượng tiêu biểu của Giải thưởng Phim truyền hình Kim Ưng Trung Quốc. Hai tay của nữ thần giơ cao thành hình con đại bàng vàng tượng trưng cho sự bay cao trong phim truyền hình Trung Quốc.

Hóa hình và hiện thực hóa hình tượng Nữ thần Kim Ưng từ Liên hoan Nghệ thuật Truyền hình đại bàng vàng trung quốc Lần thứ sáu vào năm 2006, mỗi liên hoan phim trong hai năm qua đều chọn một ngôi sao nổi tiếng trong lĩnh vực phim truyền hình và có hình tượng trẻ trung, xinh đẹp, cực kỳ được yêu thích.

Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi từng được mệnh danh là “Nữ thần Kim Ưng” vào năm 2006 và là người phát ngôn của Liên hoan Nghệ thuật Truyền hình Kim Ưng hiện tại. Tính đến năm 2020, có tổng cộng tám nữ diễn viên đã trở thành Nữ Thần Kim Ưngcụ thể là Liu Yifei, Li Xiaolu, Wang Luodan, Liu Shishi, Zhao Liying, Tang Yan, Dilireba và Song Qian.

Danh sách ứng cử viên chính cho danh hiệu Nữ thần Én vàng 2022

dương tử

Dương Tử nổi bật với đôi mắt sáng, sống mũi cao, nụ cười tỏa nắng ngọt ngào “đốn tim” “Cá Mực” đối diện.

Cổ Lực Na Trát tái xuất cùng Đại Đường Minh Nguyệt

Cổ Lực Na Trát được cư dân mạng ca ngợi là “Búp bê sống Tân Cương”, mỹ nhân tài sắc vẹn toàn với thân hình gợi cảm, đường cong quyến rũ mê hoặc người đối diện.

Đàm Tùng Vận

Đàm Tùng Vận với gương mặt “bỉm sữa”, nụ cười rạng rỡ dường như trẻ mãi không già luôn gắn liền với danh hiệu “nam thần trẻ tuổi”, Giacongreal chia sẻ.

Đệ Nhất Nữ Thần Giải Én Vàng 2006

Là một trong bốn nữ diễn viên xinh đẹp, khí chất trong sáng và ưu tú của Nữ thần Lưu Diệc Phi đã khiến cô trở thành Nữ thần Kim Ưng của thế giới. Liên hoan phim Đại bàng vàng 2006. Giờ đây, Lưu Diệc Phi đã chứng tỏ mình có năng lực hơn trên màn ảnh rộng. Lưu Diệc Phi đại diện cho sự thuần khiết và tinh tế.

2006 Liên hoan phim Đại bàng vàng Khái niệm “Nữ thần Kim Ưng” lần đầu tiên được giới thiệu và những nữ diễn viên thành công trong lĩnh vực phim truyền hình với hình tượng trẻ trung, khỏe khoắn đã được chọn làm “Kim Ưng”.

Diễn xuất xuất sắc và khí chất tươi tắn, ưu tú đã được chọn vào các bộ phim truyền hình như Anh hùng xạ điêu. Lưu Diệc Phi cũng là “Kim Ưng Nữ Thần” đầu tiên của lễ hội “Kim Ưng Nữ Thần”.

Tại lễ khai trương, Lưu Diệc Phi vào vai “Nữ thần Kim Ưng” quyến rũ và quý phái. Đêm đó, Lưu Diệc Phi đeo một phụ kiện kim cương đặc biệt, vương miện, vòng cổ và hoa tai đều được đính kim cương sản xuất tại Áo, dù không có ánh sáng nhưng cả người cô vẫn lấp lánh.

Trong buổi diễn tập năm đó, có một cây cầu nhỏ, Lưu Diệc Phi trên sân khấu không đi xuống sân khấu nữ thần để nhân viên nghỉ ngơi, sau này mới biết váy của Lưu Diệc Phi bị véo không xoay đúng cách. Nhân viên không được mời.

Nhớ lại trải nghiệm trở thành Nữ thần Kim Ưng năm 2006, Lưu Diệc Phi cho biết: “Tôi rất vui và cảm ơn mọi người đã tin tưởng tôi. Tôi nhớ trang phục hồi đó rất đẹp, âm nhạc và vũ đạo rất hay”, Giacongreal nói.

#Nữ thần #Kim #Yung #năm #là #bí ẩn #chưa biết #