45 Chuyển dữ liệu từ android sang android mới nhất

Truyền dữ liệu sang điện thoại Android mới

Với tất cả sự điên cuồng xung quanh các nâng cấp Android và công nghệ thế hệ mới, không có gì đánh bại sự phấn khích khi có được một chiếc điện thoại mới. Bạn có thể đã có chiếc điện thoại cũ của bạn trong một vài năm và tùy chỉnh nó để phản ánh cuộc sống và tâm trạng hàng ngày của bạn.

Bạn đang xem: Chuyển dữ liệu từ android sang android

Và để chuyển sang một điện thoại Android hoàn toàn mới có thể có nghĩa là mất một số dữ liệu, phải không?

Truyền dữ liệu Android

Không hẳn vậy. Điều gì nếu bạn có một cách để chuyển dữ liệu từ Android sang Android? Trong bài daichiensk.comết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn qua ba phương pháp dễ thực hiện theo hướng dẫn. Hãy lặn xuống ngay.

Phương thức 1: Chuyển dữ liệu từ Android sang Android bằng chuyển đổi di động

Phương pháp 2: Chuyển dữ liệu từ Android sang Android bằng cách sử dụng Bluetooth

Phương pháp 3. Chuyển dữ liệu sang Android mới với Google Backup

Phương thức 1: Chuyển dữ liệu từ Android sang Android bằng 4 trong 1 Chuyển đổi di động

Chắc chắn là phần mềm đáng tin cậy nhất hiện có, 4 trong Chuyển đổi di động 1 cho phép bạn chọn lọc hoặc chuyển hàng loạt mọi thứ (Danh bạ, Tin nhắn văn bản, Lịch, Nhật ký cuộc gọi, Ảnh, Nhạc, daichiensk.comdeo, Ứng dụng, Tệp Office, Dữ liệu ứng dụng và hơn thế nữa) chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ứng dụng hỗ trợ nhiều loại điện thoại thông minh và tương thích với Windows 10 cũng như máy tính Mac.

Để truyền dữ liệu, hãy làm theo các bước dễ dàng 3 sau:

Bước 1. Tải xuống Switch Mobile Transfer. Khi hoàn tất, hãy cài đặt và chạy phần mềm để mở một cửa sổ với các tùy chọn Chuyển điện thoại sang điện thoại và Sao lưu & khôi phục dữ liệu vào máy tính.

Bước 2. Sử dụng cáp USB, kết nối hai điện thoại Android với PC của bạn. Switch Mobile Transfer sẽ quét và nhận dạng hai điện thoại sẽ được liệt kê ở phía đối diện của cửa sổ.

Bước 3. Bạn sẽ nhận thấy nội dung mà bạn muốn sao chép hoặc chuyển sang Android mới được liệt kê giữa hai điện thoại. Chọn / kiểm tra tất cả các loại dữ liệu cần truyền và nhấn nút Bắt đầu chuyển đổi.

Với nhiều tính năng, phần mềm này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn xóa hoàn toàn nội dung của điện thoại cũ sau khi chuyển mọi thứ.

Phương pháp 2: Chuyển dữ liệu từ Android sang Android bằng cách sử dụng Bluetooth

Bluetooth là một phương pháp không dây cho phép truyền dữ liệu Android dễ dàng. Đây là một tính năng tích hợp trong hầu hết mọi điện thoại thông minh và sẽ chỉ hoạt động trong một phạm daichiensk.com nhỏ. Bạn không cần cáp USB hoặc ứng dụng.

Để sử dụng Bluetooth:

Bước 1. Mở chức năng Bluetooth trên cả hai điện thoại. Vào đây: Cài đặt> Bluetooth.

Bước 2. Bật Bluetooth và đảm bảo khả năng hiển thị được đặt thành Trực tiếp. Quét Quét sẽ phát hiện điện thoại Android khác sẽ nhắc bạn ghép nối.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Tóc Rễ Tre Nên Để Kiểu Gì Vừa Xinh Vừa Quyến Rũ?

Bước 3. Chọn các tập tin bạn muốn chuyển sang điện thoại mới của bạn và nhấn nút nút Share Share. Chọn chia sẻ qua Bluetooth và chọn điện thoại mục tiêu.

Bước 4. Lặp lại quy trình tương tự để chuyển bài hát, hình ảnh, danh bạ và SMS, v.v.

Phương pháp này chậm hơn và trường học cũ, daichiensk.comệc đóng các ứng dụng khác có thể giúp tăng tốc quá trình.

Phương pháp 3. Chuyển dữ liệu sang Android mới với Google Backup

Mặc dù không phải tất cả người dùng Android đều có tài khoản Google, nhưng điều này đặc biệt hữu ích vì nó đồng bộ hóa dữ liệu trên tất cả các thiết bị của bạn. Để tính năng này hoạt động, bạn cần đăng nhập vào thiết bị của mình bằng tài khoản Google.

Bước 1. Đi tới Cài đặt> Sao lưu & Đặt lại. Bật “Sao lưu dữ liệu của tôi” và chọn tài khoản sao lưu của bạn.

Bước 2. Bật nút Tự động khôi phục lại trên mạng để cho phép cài đặt lại bất kỳ dữ liệu nào bạn đã sao lưu vào điện thoại Android mới.

Bước 3. Khi thiết lập điện thoại mới, bạn sẽ được hỏi có muốn khôi phục dữ liệu và cài đặt sao lưu hay không. Nhấn vào “Chấp nhận” và bạn sẽ được nhắc thêm tài khoản Google của mình. Nhấn vào nút sao lưu ngay bây giờ để bắt đầu quá trình.

Nếu các bước này không khớp với cài đặt của thiết bị, hãy thử tìm kiếm ứng dụng cài đặt của bạn để sao lưu.

Tuy nhiên, không phải tất cả các thiết bị Android đều dùng chung Dịch vụ đám mây, đặc biệt là khi bạn chuyển nhà mạng hoặc thay đổi nhãn hiệu điện thoại thông minh.

Kết luận

Đây là bạn có nó. Ba phương pháp đơn giản để chuyển dữ liệu sang điện thoại Android mới mà không cần root điện thoại của bạn. Đừng để daichiensk.comệc chuyển dữ liệu từ android sang android làm bạn căng thẳng. Với hướng dẫn này, bạn sẽ có điện thoại mới của mình và chạy nhanh chóng.

  • Manhwa xuyên không
  • Kiểm tra đạo văn online
  • Phần mở đầu của bài tiểu luận
  • Diện tích tam giác khi biết 3 cạnh