55 Sức Mạnh Của Kawaki Trong Boruto Là Ai, Kawaki Trong Boruto Là Ai mới nhất

yome.vn đang thực hiện mở cửa đối với trang web này.Bạn có thể đăng bất kỳ nội dung gì liên quan đến Anime và Manga của bạn lên trang web nếu nó không vi phạm thuần phong mỹ tục ở việt nam đồng thời bạn sẽ nhận được 30k trên một bài viết nếu đạt chất lượng. Liên hệ webyome.vn

Kawaki là một trong những nhân vật chính trong phần tiếp theo của Naruto , Boruto: Naruto Next Generations . Cậu ấy đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện, tương tự như vai mà Uchiha Sasuke đã đóng trong bộ truyện gốc. Kawaki được giới thiệu là một nhân vật phản diện, tuy nhiên, vai trò của cậu dường như phức tạp hơn thế nhiều. Dưới đây là 10 sự thật về Kawaki có thể bạn có thể đã bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Kawaki trong boruto là ai

10. Kawaki là “vật chứa” hoàn hảo cho Isshiki Otsutsuki

Kawaki được giới thiệu là “vật chứa” mà tổ chức Kara đangđuổi theo.Mặc dù ban đầu người ta không biết Kawaki sẽ phục vụ mục đíchgì trong câu chuyện, nhưng sau đó sự thật dần dần được tiết lộ, Kawaki thực sựsẽ trở thành “vật chứa” cho Isshiki Otsutsuki, người hiện đang điều khiển cơthể của Jigen.

9. Cha của Kawaki

*

Kawaki đã sống lang bạt dưới nhiều mái nhà khác nhau trong cuộc sống đau đớn của mình cho đến nay. Người cha thực sự của Kawaki đã đánh cậu ta vì không phục vụ mục đích thực sự cho ông ta. Sau đó, Kawaki được Jigen đưa vào với mục đích chuyển Karma cho mình.

Sau khi thoát khỏi sự kìm kẹp của Jigen, cuối cùng Kawaki bịNaruto Uzumaki bắt giữ. Naruto nuôi nấng cậu ta như một đứa con của chính mình.Đốivới Kawaki, Naruto là người cha tuyệt vời nhất mà cậu có thể yêu cầu.

8. Cơ Thể Của Kawaki

*

Kawaki đã nhận được Karma từ Jigen như một ‘món quà’ mà theo nhà lãnh đạo Kara , đã củng cố mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì Kawaki nhận được từ Jigen.

Toàn bộ cơ thể của Kawaki đã biến thành một công cụ khoahọc.Trên hết, Kawaki cũng được ban tặng một khả năng mang lại cho cậu tasức mạnh như Kekkei Genkai.

7. Chấn thương tâm lý nặng nề

*

Cuộc sống của Kawaki vô cùng bi thảm, bất kể bạn nhìn nó nhưthế nào.Từ việc bị một người cha say xỉn đánh đập đến bị ép buộc đưaKarma và sau đó bị đánh để huấn luyện, Kawaki đã chịu đựng rất nhiều.

Hậu quả là Kawaki mắc chứng rối loạn chấn thương tâm lý nặngnề.Điều này đã được xác nhận khi nhìn những ký ức thô ráp của Kawakitrong quá khứ.Rất may, Naruto dường như đã có một ảnh hưởng lớn đối với Kawakivà đã giúp cậu ta khá nhiều.

6. Kỹ Năng Của Kawaki

*

Nhiều năm đào tạo dưới thời Jigen đã biến Kawaki thành mộtđứa trẻ vô cùng mạnh mẽ.Ngay sau khi được giới thiệu, Kawaki đã có thểchiến đấu và đánh bại một thành viên Kara Outer tên là Garo.Ngay sau đó, cậuta suýt giết Konohamaru Sarutobi, một Jonin chính thức.

Xem thêm: Bài Hát Về Bác Hồ Hay Nhất, Những Nghe Hoài Không Chán

Ngay cả khi còn là một đứa trẻ, sức mạnh của Kawaki lớn hơnJonin, khiến cậu ta trở thành một tài năng lớn, mặc dù đã không được đào tạodưới thời Naruto.Trong tương lai, Kawaki phát triển đủ mạnh để tiêu diệtKonohagakure, hoặc ít nhất là đóng một vai trò quan trọng trong đó.

5. Chuyển Đổi Otsutsuki

Kawaki có thể để tận dụng sức mạnh của Karma, như đã thấytrongmangaBoruto.Vềcơ bản, Karma cho phép cậu ta khai thác sức mạnh của Otsutsuki.

Theo Jigen, Kawaki có tiềm năng trở thành một Otsutsuki hoànchỉnh.Người ta không biết chính xác ý Kawaki là gì, nhưng có thể hiểu rằngKawaki sẽ biến thành một trong những thành viên của gia tộc một khi câụ ta hoàntoàn sẵn sàng.Điều tương tự cũng có thể nói với Boruto Uzumaki, ngườicũng được cho là có sức mạnh tương tự như Kawaki.Dù hai người sẽ tiếp tụcđạt được điều này hay không vẫn còn là bí ẩn.

4. Giai Đoạn Karma Của Kawaki

Karma của Kawaki được biết là có hai giai đoạn.Cái đầutiên cho phép cậu ta chuyển các dấu ấn Karma trên toàn bộ cơ thể của mình vàkích hoạt một số sức mạnh như hấp thụ Ninjutsu để giải phóng các vụ nổ nănglượng.

Tuy nhiên, cũng có một giai đoạn khác của sức mạnh này, Kawakicũng mọc sừng và dấu ấn Karma lan rộng hơn trên khuôn mặt.Cho đến nay,chúng ta chưa thấy cậu ta sử dụng sức mạnh của giai đoạn thứ hai vì Kawaki khôngthực sự sự kiểm soát được nó.

3. Ninjutsu Không Gian

Kawaki còn được biết là có thể sử dụng nhẫn thuật khônggian, tuy nhiên, ngay bây giờ, cậu ta chỉ có thể làm điều đó khi đồng bộ hóaKarma của mình với Boruto.Vì Jigen có thể sử dụng nó mà không cần bất kỳsự trợ giúp nào, có khả năng Kawaki sẽ có thể tự mình tiếp cận sức mạnh của nótrong tương lai.

2. Số La Mã Kara

Giống như các thành viên cốt lõi của Kara, Kawaki cũng cómột chữ số La Mã trên cơ thể.Trong trường hợp của Kawaki, đó là chữsốIXmà cậu ta códưới mắt trái.Chính xác thì nó có nghĩa là gì hoặc nếu nó có bất kỳ ýnghĩa nào không được biết đến.

1. Số Liệu Thống Kê Của Kawaki

Theo những gì chúng ta biết, Kawaki có tổng cộng 80 sức mạnh. Chakra của Kawaki khá thấp ở 30, trong khi trí thông minh của Kawaki, ở 130, là khả năng mạnh nhất của cậu ta.

Itachi đã nói gì với Sasuke trước khi chết trong Naruto Shippuden?

Ngoài ra, Kawaki có 70 điểm trong đàm phán, 66 về nhận thứcvà 66 điểm về sự khéo léo.Kawaki cũng được biết đến là người có kỹ năngđặc biệt trong chiến đấu tay đôi tầm gần.

Đó là 10 sự thật về Kawaki có thể bạn đã bỏ lỡ. Cảm ơn bạn đã xem bài viết này của cuồng truyện nhé!

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Đối với tôi truyện là một gì đó không thể thiếu.Đọc một bộ truyện cũng giống như là đang phiêu lưu trong một thế giới mới đầy màu sắc,cùng sống cuộc sống của nhân vật trong chính câu chuyện.Tôi lập nên blog này để mọi người cùng tìm hiểu,review,bình luận,spoiler các bộ truyện mà các bạn yêu thích.Nếu muốn nói lên quan điểm hay giả thuyết hay về một bộ truyện nào đó hãy liên hệ tôi qua địa chỉ.