65 Thể lệ chương trình Nhận ưu đãi tới 160.000 khi tải ứng dụng VinID và tạo tài khoản Techcombank – Tháng 08/2021 mới nhất

I. Địa điểm, đối tượng và thời gian áp dụng:

 • Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Một Núi (“OMC“)
 • Địa điểm áp dụng: thành phố hà nội
 • Đối tượng áp dụng:

Khách hàng đến các cửa hàng tạp hóa là đối tác VinShop do OMC chỉ định thông báo công khai đến Khách hàng (“Cửa hàng tạp hóa”) và thực hiện một trong các nhiệm vụ quy định tại Điều 2 dưới đây.

 • Thời gian áp dụng: từ 10:00′ ngày’ 13 tháng 8 năm 2021 đến 23,59 ngày 31 tháng 8 năm 2021 hoặc cho đến khi hết ngân sách, tùy theo điều kiện nào đến trước.

II. nội dung:

Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng đến các cửa hàng tiện ích do OMC chỉ định nhập mã giới thiệu cửa hàng tiện lợi và hoàn thành các nhiệm vụ sau sẽ nhận được ưu đãi của chương trình Chiến dịch cho nhiệm vụ thành công tương ứng:

Nhiệm vụ 1: Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi là 01 mã giảm giá trị giá 10.000 đồng dùng để mua hàng tại các cửa hàng tiện lợi do OMC chỉ định khi đăng ký mở mới tài khoản VinID lần đầu qua ứng dụng di động. VinID e-handel (sau đây gọi tắt là “ứng dụng VinID” hoặc bất kỳ tên nào khác do OMC xác định tùy từng thời điểm). Cụ thể hơn, Khách hàng được coi là đăng ký mở mới (lần đầu) tài khoản VinID thành công trên Ứng dụng VinID khi thực hiện đầy đủ các thao tác sau:

 • Khách hàng tải Ứng dụng VinID về thiết bị di động và đăng ký tài khoản VinID trên Ứng dụng VinID bằng thông tin số điện thoại của Khách hàng.
 • Khách hàng đăng nhập tài khoản VinID trên ứng dụng VinID và nhập mã giới thiệu (với cú pháp GT + số điện thoại) của các cửa hàng tạp hóa đã đăng ký tham gia chương trình tại OMC vào mục “Nhập Mã Khuyến Mãi”. tại mục “Săn quà” trên App VinID.
 • Khách hàng hoàn tất các bước tạo tài khoản và hệ thống của ứng dụng VinID thông báo Khách hàng đã tạo tài khoản.

Lưu ý: Nhiệm vụ 1 chỉ áp dụng cho Khách hàng chưa từng tải app VinID và chưa từng đăng nhập tài khoản VinID của Khách hàng trên app VinID.

Nhiệm vụ 2: Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi là 03 mã giảm giá trị giá 50.000 đồng dùng để mua hàng tại các cửa hàng tiện ích tham gia chương trình khi mở mới tài khoản thanh toán Techcombank lần đầu qua các kênh: hướng dẫn, link liên kết, banner trên Ứng dụng VinID (“tài khoản Techcombank”) và thực hiện thành công giao dịch đầu tiên trị giá từ 200.000 VNĐ trở lên trên ứng dụng [email protected] Di động từ Techcombank.

Thời điểm Khách hàng mở tài khoản Techcombank thành công là thời điểm Khách hàng nhận được thông báo và/hoặc thông tin thể hiện trạng thái “thành công” trên ứng dụng VinID.

Để rõ ràng, một giao dịch thành công như được chỉ ra dưới đây:

 • Giao dịch thành công là giao dịch khách hàng thực hiện chuyển khoản hoặc thanh toán hóa đơn mua hàng hóa, dịch vụ thông qua tài khoản Techcombank mở trong chương trình này, được thực hiện trên ứng dụng. [email protected] Mobile của Techcombank trong chương trình này.
 • Thời điểm đăng ký giao dịch thành công là thời điểm giao dịch được hệ thống Techcombank đăng ký.

Lưu ý: Để hoàn thành nhiệm vụ 2, khách hàng phải hoàn thành nhiệm vụ 1 để tài khoản VinID ở trạng thái hoạt động trong thời gian diễn ra chương trình; Đồng thời KH chưa từng mở tài khoản thanh toán tại Techcombank trước khi đăng ký tài khoản thanh toán với Techcombank tKhông đi qua các liên kết, liên kết liên kết, biểu ngữ trên ứng dụng VinID. Công ty có quyền yêu cầu Khách hàng cung cấp hóa đơn tài chính và các chứng từ liên quan để chứng minh giao dịch của Khách hàng là hợp lệ. Trong trường hợp Khách hàng không chứng minh được giao dịch của Khách hàng là hợp lệ, Khách hàng sẽ không được hưởng ưu đãi của Chương trình.

III. Khi nào và làm thế nào để bạn nhận được ưu đãi:

 • Đối với nhiệm vụ 1, khách hàng nhận ngay mã coupon sau khi hoàn thành nhiệm vụ theo quy định của từng nhiệm vụ.
 • Đối với nhiệm vụ 2, khách hàng sẽ nhận được mã giảm giá trong vòng 01 (một) ngày làm việc (trừ thứ 7, Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết) kể từ ngày khách hàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 • Mã giảm giá được gửi vào tài khoản VinID của khách hàng đã dùng để tham gia chương trình và gửi vào mục “Phiếu mua hàng của tôi” trên ứng dụng VinID.
 • Hiệu lực của mã coupon: 15 ngày kể từ thời điểm khách hàng nhận được mã coupon tại mục “My Coupon”.

GHI CHÚ:

 • Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng được các Nhà hàng tạp hóa tham gia giới thiệu thực hiện nhiệm vụ (nhập mã giới thiệu của nhà bán hàng).
 • Danh sách cửa hàng tạp hóa được phép áp dụng cho khách hàng sử dụng mã giảm giá sẽ được OMC chỉ định và công bố trên Trang web chính thức của VinID.

IV. Các điều kiện khác:

 • Số điện thoại đăng ký tài khoản Techcombank trong chương trình phải trùng với số điện thoại đăng ký tài khoản Thân thiết VinID đăng nhập trên ứng dụng VinID của Khách hàng.
 • Chương trình không áp dụng đồng thời với các chiến dịch mở tài khoản VinID thông qua giới thiệu cửa hàng tạp hóa hoặc các chiến dịch mở tài khoản thanh toán khác tại Vietcombank. Khách hàng Techcombank thông qua VinID App.
 • Mỗi khách hàng/đơn vị được nhận tối đa 01 mã giảm giá khi đăng ký mở mới tài khoản VinID; Tối đa 03 mã giảm giá khi bạn đăng ký tài khoản ngân hàng Techcombank trên ứng dụng VinID và thực hiện giao dịch thành công đầu tiên theo thể lệ.
 • Mỗi khách hàng/đơn vị được sử dụng tối đa 01 mã giảm giá/01 giao dịch mua hàng.
 • Mỗi ngày, khách hàng/đơn vị được sử dụng tối đa 03 mã giảm giá/ngày tương ứng với 03 giao dịch mua sản phẩm và tối đa 04 mã giảm giá tương ứng với 04 giao dịch mua sản phẩm trong thời gian diễn ra các chiến dịch ưu đãi.
 • Mã giảm giá chỉ áp dụng khi mua sản phẩm tại các cửa hàng tạp hóa tham gia chương trình và thông tin thanh toán khi mua sản phẩm này phải được đăng ký qua chức năng quản lý bán hàng (Cửa hàng bán hàng) trên ứng dụng VinShop.
 • Mã giảm giá không được quy đổi thành tiền mặt, quà tặng hay bất kỳ hình thức trao đổi nào khác, không có giá trị chuyển nhượng, mua bán, quà tặng giữa các khách hàng khác nhau giữa các tài khoản của khách hàng. Đồng thời, OMC không chịu trách nhiệm hoàn trả, hoàn trả giá trị một phần hoặc toàn bộ mã coupon còn lại cho khách hàng trong trường hợp mua hàng tại cửa hàng tiện lợi có giá trị thấp hơn giá trị mã coupon. Mức chiết khấu được áp dụng cho các đơn hàng theo quy định của chương trình.
 • Giá trị giao dịch đủ điều kiện là giá trị tiền mặt tối thiểu bằng với giá trị của phiếu giảm giá nhận được (không bao gồm việc sử dụng phiếu giảm giá/biên lai thanh toán và các ưu đãi khác).
 • Mã giảm giá không áp dụng cho các giao dịch tách hóa đơn dưới mọi hình thức.
 • Tài khoản tham gia Chương trình phải là tài khoản được tạo bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các trình giả lập khác.
 • Khách hàng bảo đảm và đảm bảo rằng thông tin do Khách hàng cung cấp trong Khuyến mãi này để tính đến các điều khoản của Khuyến mãi là chính xác và trung thực. Theo đó, Người tiêu dùng One Mount có toàn quyền quyết định từ chối trao Khuyến mãi cho bất kỳ Khách hàng nào cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của Giải thưởng Chương trình Trò chơi.
 • Người tiêu dùng One Mount có quyền thu hồi hoặc từ chối trao thưởng trong các trường hợp gian lận hoặc lợi dụng chương trình để trục lợi.
 • One Mount Consumer không chịu trách nhiệm cung cấp ưu đãi hoặc hoàn tiền cho các giao dịch và đơn đặt hàng bị gián đoạn, hủy bỏ, tạm ngưng do gian lận theo quyết định của OMC hoặc do sử dụng sai mục đích.
 • Khách hàng có quyền khiếu nại trong vòng 10 ngày kể từ ngày giao dịch.
 • Tất cả các quyết định của One Mount Consumer liên quan đến các chương trình khuyến mãi, bao gồm cả kết quả của những khách hàng được cung cấp theo chương trình này, là quyết định cuối cùng và có tính quyết định.
 • Mọi thắc mắc và giải đáp liên quan đến chương trình này, vui lòng liên hệ Hotline CSKH VinID: 19006959.
 • Khi tham gia chương trình khuyến mãi này, khách hàng mặc nhiên chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi trên.