81 Lời chúc mừng sinh nhật người thân cho mọi thành viên gia đình mới nhất

Gia đình bạn có thành viên chuẩn bị bước sang tuổi mới? Đó có thể là ông bà, cha mẹ, cô dì. chú bác, vợ chồng hay anh chị em,… Bạn muốn tổ chức một bữa tiệc và gửi lời chúc phù hợp tới từng người, nhưng vẫn chưa có ý tưởng nào? Vậy thì hãy tham khảo những lời chúc mừng sinh nhật người thân trong bài viết sau!

Trong bài viết
này, PasGo Team sẽ gợi ý cho bạn
những mẫu lời chúc mừng sinh nhật cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Hãy
tham khảo, chọn lọc và chuẩn bị cho mình những lời chúc ý nghĩa, tình cảm, thể
hiện sự quan tâm hết mực tới những người thân yêu nhé!

Bạn đang đọc: Lời chúc mừng sinh nhật người thân cho mọi thành viên gia đình

1. Lời chúc mừng sinh nhật cho người lớn tuổi trong nhà

Những người lớn tuổi trong nhà có ông bà, cha mẹ, cô, dì, chú, bác, … những người đã có công sinh thành và nuôi dưỡng bạn, cho bạn những bài học kinh nghiệm thấm thía về cuộc sống. Nhân dịp sinh nhật này của họ, hãy gửi những lời chúc bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn đầy thâm thúy nhé !

1.1. Lời chúc mừng sinh nhật người thân trong gia đình hay khuyến mãi ông bà

Đối với ông bà, có được một sức khỏe thể chất tốt và mái ấm gia đình hòa thuận là điều niềm hạnh phúc nhất

 • Hôm nay là ngày sinh nhật của ông / bà, cháu không biết nói gì hơn ngoài việc gửi lời kính chúc ông / bà sống lâu và thật khỏe mạnh. Cháu cảm ơn ông / bà đã luôn ở bên ủng hộ, tiếp thêm sức mạnh cho chúng cháu có được ngày thời điểm ngày hôm nay. Cháu xin chúc ông / bà mãi khỏe mạnh !
 • Nhân ngày sinh nhật ông / bà, con xin chúc ông / bà thân yêu của con bách niên giai lão, sống lâu trăm tuổi, có thật nhiều sức khỏe thể chất để còn tiếp đón tình yêu thương ấm cúng của toàn bộ con cháu trong nhà nhé ! Con yêu ông / bà rất nhiều !
 • Ông / bà ơi ! Hôm nay là ngày mừng thọ ông / bà, con chỉ biết kính chúc ông / bà thêm một tuổi mới có thật nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc và quan trọng là sức khỏe thể chất luôn dồi dào. Ông / bà hãy sống thật lâu thật lâu để cùng niềm hạnh phúc bên con cháu nhé !
 • Hôm nay là một ngày thật đặc biệt quan trọng. Ông / bà của con, người con kính trọng nhất ! Con xin kính chúc ông / bà một tuổi mới tràn trề niềm vui, niềm hạnh phúc và luôn luôn khỏe mạnh ạ. Ông / bà hãy sống thật lâu bên chúng con, để chúng con có thời cơ báo đáp công sinh thành và dưỡng dục của ông / bà nhé !
 • Nhân ngày mừng thọ ông / bà, cháu xin chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe thể chất để sống thật lâu bên mái ấm gia đình, cùng ngắm nhìn những đứa cháu nhỏ ngày ngày trưởng thành. Chúng con sẽ mãi nhớ những lời dạy của ông / bà để trở thành những người tốt trong cuộc sống. Chúng con yêu ông / bà nhiều !

1.2. Những lời chúc mừng sinh nhật cha mẹ

Lời chúc sinh nhật người thân

Được quây quần bên con cháu và nhận những lời chúc mừng sinh nhật là điều cha mẹ mong ước nhất

 • Nhân ngày sinh nhật bố / mẹ, con xin kính chúc bố / mẹ luôn luôn tươi tắn, niềm hạnh phúc và sức khỏe thể chất luôn dồi dào để làm điểm tựa cho chúng con mỗi khi chông gai, thử thách ập đến trên đường đời. Bố / mẹ hãy giữ sức khỏe thể chất để sống thật lâu, để con có thời cơ báo đáp công sinh thành dưỡng dục của bố / mẹ !
 • Hôm nay là một ngày rất đặc biệt quan trọng, con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bố / mẹ của con. Chúc bố / mẹ luôn tràn trề sức khỏe thể chất để vui vầy bên con cháu ạ !
 • Bố / mẹ thân yêu ơi ! Hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt quan trọng trong lòng con, chính là ngày sinh nhật của bố / mẹ. Con xin kính chúc bố / mẹ luôn luôn dồi dào sức khỏe thể chất, luôn luôn vui tươi và để sống niềm hạnh phúc vĩnh viễn bên con cháu nhé !
 • Bố / mẹ kính yêu của con ! Sự quyết tử của bố / mẹ có lẽ rằng không khi nào chúng con hoàn toàn có thể đền đáp được. Cả cuộc sống bố / mẹ đã sống vì chúng con quá nhiều. Nhân ngày sinh nhật đặc biệt quan trọng này, con xin gửi đến bố / mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất từ đáy lòng mình. Con chúc bố / mẹ luôn niềm hạnh phúc và xum vầy bên con cháu nhé !
 • Chúng con xin cảm ơn bố / mẹ vì tổng thể những gì cha mẹ đã dành Tặng Kèm cho chúng con. Chúng con xin chúc bố / mẹ trong ngày sinh nhật thời điểm ngày hôm nay và mãi mãi về sau luôn tràn trề sức khỏe thể chất, sống thật vui, thật niềm hạnh phúc bên mái ấm gia đình. Con yêu bố / mẹ rất nhiều !

Ngoài ra, để tìm hiểu thêm thêm những lời chúc ý nghĩa nữa dành cho bố và mẹ nhân ngày sinh nhật, bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm hai bài viết sau :

1.3. Lời chúc mừng sinh nhật người thân trong gia đình gửi đến cô, dì, chú, bác, …

Lời chúc sinh nhật người thân

Cô dì, chú bác cũng là những người thân trong gia đình đặc biệt quan trọng quan trọng trong cuộc sống tất cả chúng ta

 • Nhân ngày sinh nhật chú / bác / cậu, chúng cháu xin chúc chú / bác / cậu luôn mạnh khỏe, vui tươi và mãi mãi niềm hạnh phúc bên mái ấm gia đình, con cháu. Chúng cháu vô cùng cảm ơn sự quyết tử, khó khăn vất vả và lo toan của chú / bác / cậu dành cho cả mái ấm gia đình ta. Chúng cháu thương chú rất nhiều !
 • Chú / bác / cậu kính mến của cháu ơi ! Hôm nay là sinh nhật chú / bác / cậu, cháu chẳng biết nói gì hơn mà chỉ biết chúc chú / bác / cậu luôn luôn mạnh khỏe, niềm hạnh phúc bên mái ấm gia đình và liên tục gặt hái nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp ! Chú / bác / cậu mãi mãi là người đáng kính nhất trong lòng chúng cháu !
 • Cảm ơn chú / bác / cậu, người đã luôn ở bên cạnh mái ấm gia đình cháu những lúc khó khăn vất vả. Chú / bác / cậu thật giống như người cha thứ hai của chúng cháu vậy ! Chúng cháu mãi mãi ghi nhớ và biết ơn công lao của chú / bác / cậu. Sinh nhật chú / bác / cậu năm nay, chúng cháu chỉ có một mong ước mà thôi, đó là chú / bác / cậu có thật nhiều sức khỏe thể chất và luôn luôn niềm hạnh phúc. Chúng cháu nhất định sẽ ở bên để báo đáp sự quyết tử của chú / bác / cậu !
 • Nhân ngày sinh nhật của cô / dì / thím, cháu xin gửi đến cô / dì / thím lời kính chúc sức khỏe thể chất, niềm vui niềm và niềm hạnh phúc nhất trong ngày đặc biệt quan trọng này. Cháu rất yêu cô / dì / thím, yêu cả cách cô / dì / thím yêu thương chúng cháu. Chúng cháu cảm ơn cô / dì / thím rất nhiều !
 • Chúc mừng cô / dì / thím, người phụ nữ xinh đẹp và đảm đang nhất mà chúng cháu từng biết. Chúng cháu thật tự hào vì được làm cháu của người tuyệt vời như cô / dì / thím. Nhân ngày đặc biệt quan trọng này, chúng cháu xin chúc cô / dì / thím sinh nhật vui tươi, luôn luôn mạnh khỏe và gặp được nhiều suôn sẻ trong đời sống !

2. Những lời chúc mừng sinh nhật người thân trong gia đình cho anh chị em đồng lứa

Với những người
anh, chị, em trong gia đình, đặc biệt là những người cùng tuổi, bạn có thể gửi
những lời chúc mừng sinh nhật người thân
gần gũi, cởi mở hơn. Đối với các anh em trai, bạn có thể chúc những câu hài
hước mà vẫn thể hiện sự quan tâm hết mực. Đối với các chị em gái, bạn có thể
gửi lời thân thương, trân trọng hơn.

Lời chúc sinh nhật người thân

Dù vui nhộn hay trang nghiêm, những lời chúc cho anh chị em luôn biểu lộ sự chăm sóc, yêu quý nhất

2.1. Hài hước những lời chúc sinh nhật đồng đội trai

 • Chúc mừng sinh nhật anh nha ! Chúc anh trai yêu quý của tôi luôn vui tươi, khỏe mạnh, trắng trẻo, đẹp trai để lắm cô theo nha ! Cả mái ấm gia đình sẽ luôn bên cạnh anh, chờ đón ngày anh dẫn tình nhân về trình diễn với cha mẹ đó. Happy birthday !
 • Happy birthday ông anh trai có 102 của tôi. Chúc anh mau làm xong đồ án, được điểm trên cao rồi đi làm, kiếm thật nhiều tiền về nuôi em nhé ! Chúc anh sinh nhật vui tươi !
 • Anh à, sao ngày hôm nay em thấy anh tự nhiên đẹp trai hơn. Có phải vì thời điểm ngày hôm nay là sinh nhật anh không ? Kỳ diệu thật đấy ! Nhân ngày sinh nhật anh, em chúc anh ngày mai, ngày kia, nhiều ngay sau vẫn sẽ đẹp trai thế này nhé ! Đừng xấu xí trở lại như những ngày đã qua, nếu không là ế cà đời đó ! Happy birthday !
 • Chúc mừng sinh nhật em trai nha ! Chúc em luôn cười đẹp, cười duyên, cười e thẹn, cười mong manh, cười những kiểu trong suốt 365 ngày còn lại nhé ! Mong mọi điều suôn sẻ, vui tươi trong đời sống đều đến với em .

2.2. Thân thương lời chúc mừng sinh nhật chị em gái

 • Chúc mừng sinh nhật chị yêu quý, em chỉ biết nói mong thật nhiều thật nhiều những điều tốt đẹp đến với chị và mái ấm gia đình nhỏ của chị Chúc chị luôn khoẻ mạnh, vui tươi, bình an, niềm hạnh phúc và gặp thật nhiều suôn sẻ trong đời sống .
 • Chúc chị yêu sinh nhật vui tươi ! Chúc cho nụ cười xinh đẹp này của chị luôn nở trên môi, dù có bất kỳ khó khăn vất vả nào xảy ra. Chúc cho chị thật nhiều sức khỏe thể chất, sự nghiệp bước sang một trang mới, thành công xuất sắc và viên mãn. Happy birthday to you !
 • Chúc mừng sinh nhật chị gái, chúc chị tuổi mới với nhiều niềm vui, ngày càng xinh đẹp và việc làm thuận tiện như chị mong ước nhé ! À còn nữa, mong mong chị sẽ nhanh tìm được chàng hoàng tử của cuộc sống mình. Happy Birthday !

3. Lời chúc mừng sinh nhật tới người bạn đời

Xem thêm: Công thức tính diện tích tứ giác và ví dụ minh họa

Bố mẹ không thể
sống bên chúng ta mãi vì sẽ đến lúc họ già yếu rời đi. Con cái đến tuổi cũng sẽ
xa rời vòng tay chúng ta để đến bên gia đình nhỏ của chúng. Chỉ có vợ và chồng
là người duy nhất còn lại trong cuộc đời, ở bên chúng ta những lúc thịnh suy
của đời người. Chính vì thế, hãy trao tặng lời
chúc mừng sinh nhật người thân
tình cảm nhất tới người bạn đời của mình!

Lời chúc sinh nhật người thân

Người bạn đời tri kỷ đáng trân trọng sẽ là người sau cuối ở bên bạn trong cuộc sống

3.1. Lời chúc mừng sinh nhật chồng ngọt ngào nhất

 • Cuộc sống là một cuộc hành trình dài đáng kinh ngạc, và không có ai em muốn có bên cạnh em hơn là anh. Mỗi khoảnh khắc chúng mình đã có với nhau là không hề thay thế sửa chữa, như anh vậy. Hôm nay, sinh nhật anh, tất cả chúng ta vẫn sẽ ở bên nhau, cùng nhau niềm hạnh phúc trong từng khoảng thời gian ngắn anh nhé !
 • Đối với em, không gì trong cuộc sống này tuyệt vời hơn là một ông chồng tuyệt vời như anh. Cảm ơn anh vì đã luôn niềm hạnh phúc bên em, để cho em thấy rằng, có lẽ rằng em vẫn đang làm một người vợ … không tệ chút nào ! Hôm nay là sinh nhật anh, mình hãy cùng nhau san sẻ khoảnh khắc này, làm một điều gì đó ý nghĩa để anh nhớ mãi nhé !
 • ” Cảm ơn ” sẽ không khi nào đủ để bày tỏ lòng biết ơn của em so với toàn bộ tình yêu mà anh đã cho em. Anh là một người chồng khác thường, và em muốn dành khuyến mãi cho anh tổng thể tình yêu lớn lao nhất trong dịp sinh nhật anh. Chúc mừng sinh nhật anh ! Anh sẽ nhận một ngàn nụ hôn của em chứ ?

Xem thêm: Lời chúc mừng sinh nhật chồng cực chất khiến chàng “đổ” lần hai

3.2. Lời chúc sinh nhật vợ lãng mạn nhất

 • Chúc em, 50% của đời anh sinh nhật vui tươi và luôn cảm thấy niềm hạnh phúc khi có anh luôn bên cạnh nhé ! Anh sẽ luôn ủng hộ em với giấc mơ lớn lao của mình. Anh sẽ ở bên tiếp thêm nguồn năng lượng cho em đạt được thành công xuất sắc trong việc làm. Anh sẽ luôn sát cánh cùng em trên những chặng đường đời sắp tới. Sinh nhật vui tươi nhé bà vợ của anh. Anh mãi yêu em !
 • Vợ anh nhiều khi rất bướng, rất đáng bị đánh đòn. Nhưng mà anh chỉ nghĩ thế thôi, chứ không đời nào đánh đòn em đâu ! Vì cứ nhìn thấy cái mặt em dễ thương và đáng yêu như vậy thì tim anh lại mủn ra mất rồi ! Hôm nay sinh nhật em, trông em trong bộ váy này thực sự còn đáng yêu và dễ thương hơn thường ngày nữa ! Anh đang rất muốn đặt một ngàn nụ hôn lên môi em đây này ! Sinh nhật vui tươi nhé em yêu !
 • Chúc người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời, đặc biệt quan trọng là rất thương chồng thương con và luôn chăm sóc hết mình đến mái ấm gia đình nhỏ bé của mình, hãy sinh nhật vui tươi em nhé ! Anh yêu em nhiều lắm, anh vô cùng niềm hạnh phúc vì luôn có em bên cạnh trong cuộc sống này. Sinh nhật vui tươi bà vợ nhé !

Xem
thêm: Lời chúc sinh nhật vợ và Cách gửi làm tan chảy trái tim nàng

4. Những lời chúc mừng sinh nhật người thân trong gia đình khác trong mái ấm gia đình

Ngoài
những người có cùng dòng máu, những người sống chung dưới một mái nhà thì ông
bà, bố mẹ, anh chị em của vợ hoặc chồng chúng ta cũng là những người thân yêu
đáng trân trọng. Vì thế, không có cớ gì để bạn bỏ qua những lời chúc mừng sinh nhật người thân dành
cho họ trong ngày đặc biệt!

Lời chúc sinh nhật người thân

Cần chú ý quan tâm và tinh lọc ngôn từ ý nhị khi gửi lời chúc mừng sinh nhật người thân trong gia đình bên nhà vợ / chồng

4.1. Với cha mẹ của vợ / chồng

 • Trong mắt con, mẹ đúng là một người vô cùng vĩ đại ! Mẹ đã luôn quyết tử vì mái ấm gia đình, luôn sống vì chồng, vì con và đã sinh ra một người phụ nữ / đàn ông tuyệt với chính là vợ / chồng của con. Nhân ngày sinh nhật của mẹ, con xin chúc mẹ thật nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc ạ !
 • Hôm nay là một ngày đặc biệt quan trọng với cả mái ấm gia đình mình, chính là ngày sinh nhật của người phụ nữ / đàn ông quyền lực tối cao và đáng kính nhất – mẹ / bố yêu ! Chúng con vô cùng biết ơn sự quyết tử và chăm sóc chăm nom của mẹ / bố dành cho chúng con. Chúng con chúc mẹ / bố thêm tuổi thật khỏe mạnh và niềm hạnh phúc !
 • Sinh nhật bố, cả nhà chúc bố sinh nhật vui tươi, luôn mạnh khỏe, luôn vui tươi và mãi bên mẹ và chúng con. Chúng con cám ơn bố đã quyết tử khó khăn vất vả vì mái ấm gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm. Cả nhà yêu bố nhiều lắm !
 • Sinh nhật ba, chúng con chúc ba luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chãi cho má và cả mái ấm gia đình ba nhé ! Chúc ba sẽ được suôn sẻ hơn trong nắm nay và nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến vơi ba ! Cả nhà thương ba thật nhiều !

4.2. Với ông bà của vợ / chồng

Cũng tương tự như như chúc mừng sinh nhật ông bà của bạn, ông bà của vợ / chồng bạn cũng sẽ rất niềm hạnh phúc nếu nhận được những lời chúc chân thành và kính trọng từ tận đáy lòng :

 • Nhân ngày sinh nhật ông / bà, chúng con xin chúc ông / bà thân yêu của con sức khỏe thể chất dồi dào, vui cười tươi tắn. Ông / bà hãy sống mãi bên chúng con để chúng con có thời cơ báo đáp công ơn của ông / bà nhé ! Con yêu ông / bà rất nhiều !
 • Ông / bà ơi ! Hôm nay là ngày mừng thọ ông / bà, con chỉ biết kính chúc ông / bà thêm một tuổi mới giữ được sức khỏe thể chất, niềm vui và niềm niềm hạnh phúc như hiện tại. Chúng con nhất định sẽ sống thật tốt và thật niềm hạnh phúc như mong đợi của ông / bà !

Lời chúc sinh nhật người thân

Những bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cho cả mái ấm gia đình là điều ý nghĩa nhất


thể thấy, những lời chúc mừng sinh nhật
người thân
tưởng chừng như rất ngắn gọn, đơn giản nhưng lại có thể đem đến
cảm xúc vô cùng hạnh phúc cho người được nhận. Có khi những lời chúc này còn
hơn cả hoa, quà và những thứ xa xỉ nhất mà họ được nhận trong cuộc đời. Dù vậy,
vì là những người thân yêu nhất đối với chúng ta, điều mà họ mong muốn nhất vẫn
là sự sum vầy đông đủ của mọi thành viên trong gia đình. Vậy, tại sao không tổ
chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cho cả gia đình sum họp nhỉ?

Vào
ngày đặc biệt này, hãy tìm một nhà hàng lý tưởng để cả gia đình được quây quần
bên nhau, thưởng thức những món ngon và trao cho nhau những tình thương đáng
trân trọng nhất. Hãy tìm đến PasGo –
đơn vị cung cấp giải pháp đặt bàn và đặt
tiệc sinh nhật tại nhà hàng số 1 Việt Nam
. PasGo sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm,
lựa chọn và đặt chỗ trước tại một nhà hàng phù hợp cho bữa tiệc sinh nhật của
gia đình bạn.

Để
được tư vấn, bạn hãy liên hệ với PasGo qua số hotline 1900 6005, hoặc tham khảo những địa chỉ tổ chức tiệc sinh nhật tốt
nhất mà chúng mình đã tổng hợp tại đây:

Bài
viết trên đây của PasGo Team đã chia
sẻ đến bạn những lời chúc mừng sinh nhật
người thân
phù hợp nhất với từng thành viên trong gia đình bạn. Hy vọng
rằng bạn có thể tham khảo và tìm ra ý tưởng cho lời chúc của mình thêm phần ý
nghĩa nhé! Ngoài ra, để tiếp tục theo dõi những bài viết chia sẻ lời chúc sinh
nhật khác, bạn đọc vui lòng truy cập chuyên mục Tiệc & Tổ chức tiệc của website PasGo.vn nhé!

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Zalo khi mất SIM, mất số điện thoại – https://blogthuvi.com

Phuong Minh

12/04/2020

Source: https://blogthuvi.com
Category: Blog