99 Nước Rửa Tay Khô Có Nên Dùng Trong Y Tế ? mới nhất

Nước rửa tay khô hay còn gọi là gel rửa tay khô có dạng cồn sánh được sử dụng rộng rãi hiện nay. Chúng được sử dụng giống như các chất khử trùng tay thông thường khác hoặc với xà phòng để tiêu diệt và ngăn vi khuẩn di chuyển trên tay bạn. Điều này đã được Bộ An toàn vệ sinh tay chân chứng minh khi tỷ lệ người dân sử dụng dung dịch sát khuẩn hoặc xà phòng để bảo vệ tay đã tăng 40% so với những năm trước.

Dự đoán bất ngờ từ chuyên gia nước rửa tay

46 năm trước, ngay cả các chuyên gia trong nước cũng không thể lường trước được sự bùng nổ về mức độ phổ biến của nước rửa tay gần đây. Con số đã tăng từ 80 triệu kể từ năm 2005 lên 220 triệu vào năm 2015 và họ dự đoán 400 triệu vào năm 2020. Con số này không hề nhỏ. Nhưng hãy tưởng tượng, hai mươi năm trước, bạn sẽ không bao giờ thấy những người sử dụng gel sát trùng khoảng 10 lần một ngày.

Thuốc khử trùng tay được áp dụng ở đâu?

Chúng đã được áp dụng tại các bệnh viện trên địa bàn TP.HCM và hiện đang lan rộng ra các tỉnh thành khác. Mặc dù trước đó đã có bài viết về tác dụng phụ và nhược điểm của gel rửa tay khô. . Bạn trông không tệ. Nhưng với sự phát triển của khoa học và nghiên cứu, chúng đã được thử nghiệm. Thì đây có thể gọi là phiên bản nước rửa tay chuẩn nhất mà các nhà nghiên cứu và sản xuất đáp ứng được nhu cầu của chúng ta.

Giới trẻ ngày càng sử dụng nước rửa tay

Tại sao nên khử trùng tay trong môi trường y tế?

Đối với những người ở trong tình huống không thoải mái, chẳng hạn như nhân viên hành chính hoặc dịch vụ, việc khử trùng tay luôn là ưu tiên số một. Chúng cũng là lựa chọn thứ hai sau xà phòng gia dụng. Môi trường y tế cũng không ngoại lệ. Nếu thay xà phòng bằng nước rửa tay khô, bạn sẽ tiết kiệm thời gian cho bác sĩ, y tá và bệnh nhân.

Nước rửa tay được sử dụng thường xuyên hơn

Bằng cách này, chúng tôi có thể rút ngắn rất nhiều công đoạn và mang lại môi trường y tế tốt nhất. Không chỉ tiết kiệm thời gian, chúng ta còn được chăm sóc đôi tay với nước rửa tay kháng khuẩn tự nhiên từ sản phẩm Madefresh. Vì vậy, nhiều thời gian hơn để chăm sóc và điều trị cho mọi người. Sẽ giảm bớt tình trạng các bạn không có đủ thời gian lượn lờ xếp hàng để rửa tay.

Xem thêm: Bật mí tác dụng của gel rửa tay diệt khuẩn

mỹ phẩm Madefresh